Sao Liverpool giật giải Cầu thủ Xuất sắc nhất của Anh

0
17
Mohamed Salah

Quỷ Đỏ trong khuôn khổ đã trở thành cầu thủ đầu tiên được đặt tên là cầu thủ xuất sắc nhất trên sân bay của Anh ba lần trong một chiến dịch

Ngôi sao của Liverpool, Mohamed Salah, W88 indonesia đã trở thành cầu thủ đầu tiên được gọi vào danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất của tháng 3 trong cùng một mùa giải.

Trong những gì đã là một chiến dịch đáng chú ý cho quốc tế Ai Cập, ông đã làm cho lịch sử hàng đầu trên toàn quốc chuyến bay.

Mohamed Salah

Mục tiêu của k8pro trên tất cả các cuộc thi đã được đưa lên 39, với 29 lần trong số những nỗ lực của họ trong giải đấu.

Sai đã tìm ra mục tiêu sáu lần trong bốn trận ra quân của Premier League trong suốt tháng 3, với tháng mở ra bằng cách giúp Newcastle hạ 2-0 tại Anfield.

Một khoảng trống hiếm hoi đã được ghi trong thất bại 2-1 trước Manchester United, nhưng cầu thủ 25 tuổi này đã sửa lại cho sự thất vọng đó theo phong cách nào đó.

Fb88.com đã ghi bốn bàn thắng của Liverpool trong trận derby Watford 5-0, trước khi giành chiến thắng ấn tượng trong 84 phút tại Selhurst Park khi Crystal Palace vượt lên dẫn trước 2-1.

Sự đóng góp đó đã khiến anh trở nên nổi tiếng như chiếc củ của Premier League, thêm vào danh dự mà anh đã thu thập được trong tháng mười một và tháng hai.

Salah nói với trang web chính thức của Premier League về thành tích ghi thành tích lịch sử: “Tôi cảm thấy tốt hơn để giành lại nó, chúng tôi đã có kết quả tốt trong tháng vì vậy đó là điều quan trọng nhất.”

Có thể có nhiều vinh dự hơn khi đến với Salah trước khi mùa bóng kết thúc, với những điểm tham quan của anh sẽ được ghi vào một kỷ lục khác.

Hiện tại, tỷ số lợi nhuận tốt nhất trong một mùa giải Premier League 38 trận là 31 – với Alan Shearer, Cristiano Ronaldo và Luis Suarez đều đạt được thành tích đó.

Một trong những điều đó có thể đạt được, với Liverpool vẫn có năm trận đấu để có được những nỗ lực của họ để kết thúc một kết thúc bốn.

Thêm: “Tôi rất tự hào khi chứng kiến ​​bản thân mình đã đánh bại kỷ lục Premier League. Tôi đang nghĩ về mỗi trò chơi. Đó là mục tiêu của tôi, tôi muốn ghi bàn, tôi muốn giúp đội bóng giành lại.

“Nó vẫn còn năm trò chơi để đi, có một cơ hội lớn, chúng ta hãy xem.”

Ở những nơi khác, ông bầu của Burnley Sean Dyche đã nhìn thấy những nỗ lực tuyệt vời của mình tại Premier League được ghi nhận với giải Manager of the Month trong tháng 3.

Các Clarets thu thập được chín điểm từ ba trận gặp Everton, West Ham và West Brom tháng trước để xi măng đứng ở vị trí thứ bảy và vẫn còn trong cuộc săn tìm chứng chỉ Châu Âu.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.