Salah được chào đón như thượng đế ở Ai Cập

0
13

Cựu tiền đạo của Ajax và Tottenham thừa nhận đã nghi ngờ một người đồng hương khi trở lại Anh, nhưng bây giờ nhìn thấy những điều to lớn trong tương lai của anh ấy

Các trận khai phá kỷ lục của Mohamed Salah tại Liverpool cho thấy ông đã sẵn sàng để “nhảy lên cấp độ tiếp theo” tại Real Madrid, đồng đội người Ai Cập Mido cho biết.

Một chiến dịch ra mắt đáng chú ý cho cầu thủ 25 tuổi tại Anfield đã chứng kiến ​​anh vượt qua mọi kỳ vọng, với sự trở lại tuyệt vời trong trận chung kết thứ ba đưa w88asyik đến với mục tiêu 40 bàn.

Mohamed Salah

Trong số đó, có 30 cầu thủ đã đến Premier League – để dẫn dắt cuộc đua Golden Boot – và chín lần trong một vòng đua đáng nhớ ở vòng bán kết Champions League.

Những nhân vật m88 của Salah đã nhìn thấy anh ta nói về sự quan tâm từ xa, chưa đầy một năm sau khi chuyển sang Merseyside trị giá 36,9 triệu bảng và Mido không thấy lý do tại sao anh ta không nên theo đuổi giấc mơ ở Tây Ban Nha.

Cựu tiền đạo của Ajax và Tottenham nói với King Fut: “Real Madrid muốn anh ấy, và chúng tôi đã chứng kiến ​​màn trình diễn kém của Gareth Bale và Karim Benzema với tỉ số 4-4-2.

W88 sợ rằng Salah có thể thất bại ở Liverpool, nhưng tôi nghĩ anh ấy đã sẵn sàng để nhảy lên cấp độ tiếp theo. Real Madrid có thể sử dụng sức mạnh của mình “.

Mối quan tâm của Mido đối với sự trở lại của Salah tại Anh đã được chứng minh trước thời điểm trước Chelsea, với thời gian thi đấu khó có thể xảy ra cho một người đàn ông chưa được kiểm tra trên sân Premier League vào thời điểm đó.

Anh ấy không cần phải lo lắng, thông qua, như tài năng của mình đã tràn ngập qua Liverpool và giúp Ai Cập tới World Cup 2018.

“Tôi biết nhiều người sẽ không đồng ý với điều này, nhưng theo tôi, Mohamed Salah là cầu thủ xuất sắc nhất trong lịch sử bóng đá Ai Cập.

“Tâm trí của Salah tốt hơn tôi rất nhiều. Khi còn nhỏ, tôi không có lời khuyên nào cả, và điều này sẽ làm tổn thương tôi sau này.

“Chúng tôi có thể thấy anh ấy mạnh mẽ đến thế nào khi anh ấy không chơi bóng tại Chelsea”.

Salah đã gửi hồ sơ rơi vào năm 2017-18, với Cristiano Ronaldo trong số những người đã nhìn thấy những nỗ lực của họ bị che khuất, và vẫn còn hứa hẹn của nhiều hơn nữa để đến.

Anh chỉ là 7 nỗ lực của Ian Rush trong lịch sử Liverpool từ năm 1983-84, và vẫn có thể có bảy trận đấu để đạt được mục tiêu đó nếu Liverpool có thể lọt vào trận chung kết Champions League.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.