Liệu Chicharito sẽ thành công ở Mexico như ở West Ham

0
12
Eusebio Di Francesco

Những người hâm mộ Mexico muốn nhìn thấy Chicharito bắt đầu chống lại Stoke City vào thứ hai, nhưng El Trí cần tiền đạo để ghi được những phút của Premier League?

Chỉ hai tháng nữa là đến World Cup (chúng tôi thật sự!), W88 đang dành nhiều thời gian để tìm hiểu về cách các cầu thủ đang biểu diễn với các câu lạc bộ của họ.

Người hâm mộ Mexico đặc biệt lo lắng về Javier “Chicharito” Hernandez. Với các cầu thủ tấn công khác làm sáng bảng xếp hạng ở các giải đấu nước ngoài, Chicharito đang nhìn thấy thời gian chơi chỉ không thường xuyên. Trong một ngày Groundhog twist, 29 tuổi đang chiến đấu cho thời gian chơi dưới David Moyes, giống như ông đã được bốn năm trước đây ở giai đoạn này.

Chicharito

Thật sự nó có ảnh hưởng sao?

Rõ ràng, bạn muốn có một cầu thủ cảm thấy tốt hướng tới giải đấu. Chỉ có thể có rất nhiều người chơi trên các vết nứt nóng. K8vn có rất nhiều cầu thủ trên sân cỏ tại World Cup, những người đã không nhìn thấy một chế độ ăn uống ổn định trong vài phút ở cấp câu lạc bộ, và thậm chí nhiều hơn những người đã nhìn thấy sự cạnh tranh chỉ chống lại các đội yếu hơn so với những người Hernandez phải đối mặt với Premier League.

Giám đốc Mexico Juan Carlos Osorio đã bày tỏ mối quan ngại về các cầu thủ châu Âu không nhìn thấy gametime. Rất nhiều lo lắng đó đã tiêu tan với hậu vệ Hector Moreno và Miguel Layun, khiến cho họ có thời gian chơi nhiều hơn. Mức căng thẳng về hình thức Fun788 đã thay đổi thành căng thẳng về sức khoẻ với Carlos Salcedo và Nestor Araujo cố gắng phục hồi từ những chấn thương hồi tháng 3 trước trận đấu giao hữu tháng năm.

Bạn cũng phải tự hỏi Chicharito có phải là người nghèo không? Khi anh ấy chơi, anh ấy đã có thể tìm thấy phần sau của lưới. Người đàn ông 29 tuổi này vẫn khỏe mạnh và trong khi anh không được đánh giá là một trong những cầu thủ theo kế hoạch đào tạo chuyên sâu của Mexico, anh chắc chắn đã làm đủ để trở thành một cầu thủ có năng suất tại Nga.

Tiền đạo người Mexico, Jonathan dos Santos giải thích đầu năm nay về quá trình tuyển chọn của Osorio. “Giống như Osorio đã nói, đó là công việc của mỗi người chơi để tự chăm sóc mình. “Tất cả mọi thứ đều có giá trị đối với những người chơi chuyên nghiệp và tôi tin rằng bây giờ công việc được thực hiện ngoài hiện trường là rất quan trọng, nếu không phải là một trong những điều quan trọng nhất.”

Chicharito đã ghi được 0,49 bàn trong 90 phút, đưa anh thứ 14 tại Premier League trong số những cầu thủ đã xuất hiện trong 20 trận đấu trở lên. Anh ấy là 28 trong giải đấu nếu bạn không đưa ra sự hạn chế đó, thứ hai cho West Ham mùa sau Diafra Sakho. Sakho đã ghi hai bàn trong 292 phút trước khi rời khỏi sân Ligue 1 vào mùa đông.

Chicharito là một cầu thủ tận dụng tối đa cơ hội của mình. Cầu thủ của đội West Ham, Mark Noble, nói rằng sau khi Chicharito gỡ hòa ở Stamford Bridge, anh ấy là một cỗ máy mục tiêu, đúng không? “Anh ấy có thể không chơi nhiều phút như anh ấy thích. Đó có thể là do mùa giải đã qua.”

Tiền đạo đã đánh bại lưới ở cả hai chuyến đi trước đó của anh tới World Cup. Đúng là những trận đấu được tổ chức tốt hơn, năm 2010 tại Nam Phi khi anh ghi bàn với Pháp và Argentina, Chicharito đã ra đi trong một mùa giải mà anh là cầu thủ quan trọng với câu lạc bộ của mình. Apertura 2009 và Bicentenario 2010 là những giải đấu đột phá của giải đấu với Chivas, ghi 11 bàn trong giải đấu mùa thu và 10 trận sau. Anh đã tích lũy được hơn 2.000 phút trong hai giải đấu ngắn.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.