Jordan Ayew vẫn lạc quan Swansea City ở nhóm đèn đỏ

0
13

Việc chuyển tiếp đã thu hồi Swans từ thất bại chống lại Toffees và tự tin rằng họ có thể đánh bại sự sụt giảm vào cuối kỳ hạn

Jordan Ayew lạc quan rằng thành phố Swansea có thể tránh được xuống hạng vào cuối mùa giải.

Các cầu thủ Ghana đã cứu được một điểm trong trận Swans với Everton trong giải Ngoại hạng Anh hôm thứ Bảy. Kết quả đã đẩy k8bet năm điểm khỏi khu vực bỏ phiếu.

Jordan Ayew

Và cầu thủ 26 tuổi, rất vui mừng với sự tiến bộ từng bước của CLB, hy vọng rằng những người đàn ông của Carlos Carvalhal có thể tiếp tục phong trào đi lên và giữ vị trí của mình trong thời gian tiếp theo của chuyến bay.

“Tôi nghĩ rằng đây là thời điểm tích cực cho câu lạc bộ và cho tôi bởi vì chúng tôi không cần phải quên đi nơi chúng tôi đã sáu tháng trước đây”, Ayew nói với W88 Sky Sports.

“Chúng tôi là năm điểm phía trước của ba dưới bây giờ và đây là một bước tiến.
“Mặc dù fun88 đang di chuyển từ từ, đó là một điều tích cực, và nếu chúng tôi tiếp tục chơi như thế này, chúng tôi sẽ làm cho mọi người hạnh phúc.”

Cầu thủ của cựu vận động viên Olympique Marseille đã trở lại đội hình của đội hình sân vận động Liberty Stadium chống lại Sam Allardyce sau khi đã ra lệnh cấm thi đấu trong trận gặp Huddersfield Town vào tháng trước ..

Tiền đạo người đã ghi được 11 bàn thắng trong tất cả các giải đấu trong mùa giải này sẽ tiếp tục thể hiện khi Swansea đụng độ với nhà vô địch giải Ngoại hạng Manchester City vào ngày 22 tháng Tư.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.