‘East Bengal đã không có bất kỳ kế hoạch nào trong I-League’

0
12
Mohun Bagan

Giám đốc kỹ thuật của East Bengal đã thực hiện chuyến công tác tại câu lạc bộ tại giải đấu dưới thời Khalid Jamil …

Giám đốc kỹ thuật East Bengal Subhash Bhowmick đã thực hiện một cuộc khai quật tại Khalid Jamil sau khi câu lạc bộ đánh bại FC Goa trong trận bán kết Super Cup hôm thứ Hai.

Lữ đoàn đỏ và vàng, người đã đứng thứ tư trong giải I-League hồi đầu mùa giải này, đã ghi được chiến thắng thứ ba liên tiếp để giành chiến thắng tại Super Cup. W88 sẽ gặp người chiến thắng trong trận đấu thứ hai giữa Mohun Bagan và Bengaluru FC trong trận chung kết vào ngày 20 tháng Tư.

Mohun Bagan

Sau trận đấu với FC Goa, Bhowmick gián tiếp đánh bại Khalid Jamil, người mà cùng một đội không thực hiện được mong đợi. HLV cựu chiến binh nói, “Đông Bengal đã không có kế hoạch nào trong I-League nhưng bây giờ k88 có một đội.”

Ông nói thêm, “Đội đã đứng thứ tư trong I-League nhưng bây giờ họ sẽ kết thúc ở vị trí đầu tiên hay thứ hai (trong Super Cup)”.

Rõ ràng là những lời của đạo diễn kỹ thuật nhắm tới Khalid Jamil, theo đó East Bengal đứng thứ tư sau mùa giải không thống nhất trong I-League kết thúc gần đây.

Về sự tổn thương của Dudu và cơ hội fun788 chơi ở chung kết, Bhowmick và Jamil đã có những điều khác nhau để nói. Jamil tại cuộc họp báo sau trận đấu nói, “Hãy xem.

Sẽ phải kiểm tra vào ngày mai nhưng tôi nghĩ anh ấy sẽ ổn trước trận chung kết. “Nhưng Bhowmick đã đề cập rõ ràng rằng Dudu không thể chơi trong trận chung kết.

Theo các nguồn tin, mối quan hệ giữa giám đốc kỹ thuật và HLV đã xấu đi ngay trước trận đấu. Subhash Bhowmick rời khỏi cuộc họp nhóm sau khi anh ta tham gia vào một cuộc cãi vả với Khalid. Ngay cả trong suốt trận đấu, cả hai đã có một cuộc cãi vả bằng lời nói trước băng ghế dự bị.

Đó là một thực tế được biết rằng Bhowmick và Jamil đã chia sẻ mối quan hệ căng thẳng ngay từ đầu nhiệm kỳ của Bhowmick. Khalid Jamil thậm chí đã từ chối tham gia đào tạo sau khi giám đốc kỹ thuật phụ trách đội trở lại vào tháng ba.

Với Đông Bengal đang đứng ở một điểm rất quan trọng của mùa giải, cuộc đụng độ giữa hai ông chủ chắc chắn sẽ trở thành một thất bại lớn.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.