Diame vẫn ủng hộ Newcastle United để hoàn thành nhiệm vụ trụ hạng

0
13

Tiền vệ 30 tuổi này tin tưởng rằng những chiếc Magpies sẽ không phải là chiếc bàn đạp mềm trên mẫu ấn tượng gần đây của họ

Mohamed Diame đã cảnh báo rằng Newcastle United sẽ không nản lòng với hình thức gần đây của họ khi w88 nhắm tới “hoàn thành càng cao càng tốt” trong bảng Premier League Anh.

Mohamed Diame

Vào Chủ nhật, Magpies choáng váng Arsenal tại sân St. James Park với chiến thắng 2-1, m88 đã ghi họ vào vị trí thứ 10 trong bảng ghi có 41 điểm trong 33 lần ra sân.

Và cầu thủ quốc tế người Senegal đóng vai trò quan trọng trong trận đấu đã tuyên bố ý định của những người đàn ông của Rafael Benitez trèo cao hơn trước khi kết thúc mùa giải.

“Chúng tôi vẫn sẽ cố gắng hoàn thành càng cao càng tốt trong bảng. Như tôi đã nói, chúng tôi phải chiến thắng trong một vài ngày, nhưng sau đó, tập trung vào nhiệm vụ tiếp theo trong tay “, Diame nói với W88 BT Sports.

“Chúng tôi phải bắt đầu lại vào tuần này và xem Everton.”

Cầu thủ của West Ham United trước đây đã là một phần không thể tách rời của đội bóng Chạng Vạng trong chiến dịch này, giúp họ vượt qua nỗi sợ hãi của họ xuống hạng vào đầu mùa giải.

“Không chỉ tôi, đội đã làm việc rất chăm chỉ. Chúng tôi đã làm tất cả những điều tuyệt vời và đó là một thành tựu to lớn cho tất cả mọi người tại câu lạc bộ bóng đá.

“Không chỉ vậy, đối với người hâm mộ, người dân thành phố và tất cả mọi người liên quan đến chính Newcastle. Nó chỉ rực rỡ.

“Chúng tôi xứng đáng và chúng tôi có thể thưởng thức nó ngay bây giờ.”

Mùa này, Diame đã có mặt trong 26 trận đấu với hai bàn thắng cho tên của mình.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.