Cankirispor xem nhầm lịch thi đấu bỏ lỡ cả chức vô địch

0
13
Cankirispor

Cankirispor xuất hiện để giành chức vô địch năm 2018, chỉ vì một lỗi lịch trình để xem họ đầu hàng vương miện để Kursunlu Belediyespor

Bên Thổ Nhĩ Kỳ Cankirispor đã nếm trải nỗi đau về tiêu đề trong những dịp thời trang ấn tượng nhất, với sự nhầm lẫn giữa trận đấu khi w88 indonesia bỏ lỡ vương miện.

Vinh quang giải vô địch dường như là một hình thức cho một bên trở thành trong Liên đoàn Nghiệp dư Đầu tiên.

Cankirispor

Đứng đầu vào vòng đấu cuối cùng của trận đấu, một ba điểm đệm và một lợi thế chỉ huy trên sự khác biệt mục tiêu đã Cankirispor rõ ràng tại k8sports hội nghị thượng đỉnh.

Họ đã phải đối mặt với những thách thức gần nhất Kursunlu Belediyespor vào ngày cuối cùng của chiến dịch, Fb88.com với mùa giải được kết hợp với một cuộc họp giữa thứ nhất và thứ hai.

Thậm chí một thất bại nặng nề cũng không thể đủ để Cankirispor đánh bại được cú đánh đầu tuyệt vời của mình, với một đội bóng bất bại đã thống trị các cuộc kiện vào năm 2018.
Tuy nhiên, một vấn đề lập lịch trình đã làm họ tốn kém.

Đã không nhận ra rằng trận đấu cuối cùng của họ đã được gắn thẻ cho thứ sáu, Cankirispor đã không xuất hiện vào buổi tối của trò chơi.

Kết quả là, họ đã được giao một thất bại theo mặc định.

Điều đó có thể là vấn đề rất nhỏ trong kế hoạch lớn của sự việc sau đó họ không bị trừng phạt bằng 3 điểm nếu không chơi.

Không cần phải ra sân, Kursunlu Belediyespor bất ngờ được thăng lên vị trí hàng đầu và giành danh hiệu này bằng ba điểm.

Có thể hiểu, Cankirispor đã cố gắng hết sức để đúng sai của họ.
Tuy nhiên, yêu cầu bồi thường về ngộ độc thực phẩm và xe buýt bị hư hỏng rơi vào tai tai điếc tại Ban Kỷ luật Nghiệp dư.

Ông Zekeriya Kahraman, chủ tịch của Kursunlu Belediyespor, nói với Habertuk về sự khác biệt của ông, Sevda Karaali, cố gắng nói chuyện với giới cầm quyền: “Karaali đang nói dối. Họ rõ ràng đã nghĩ rằng trận đấu diễn ra vào chủ nhật nhưng nó đã được lên kế hoạch cho thứ sáu.

“Họ đã đến đúng giờ bằng một chiếc máy kéo nếu họ không làm như vậy. Anh ta đã trải qua những khoảng thời gian dài để chứng minh khác sau khi anh ta nhận ra sai lầm của mình. ”

Rồi tuyệt vọng cho Cankirispor và phần thắng huyền thoại tuyệt vời nhất của Kursunlu Belediyespor.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.