Các bắt độ gà chọi – Lựa chọn gà hợp lý

0
23

bong88 Các bắt độ gà chọi – Lựa chọn gà hợp lý
Đặc điểm của gà
Cựa gà: Cựa gà rất quan trọng bởi nó là vũ khí khiến gà bạn chọn hạ gục đối thủ. Cựa gà phải đủ dài để có thể tấn công gây sát lực. Hướng mọc cựa gà cũng rất quan trọng bởi nếu cong quá khi đá sẽ gây khó khăn trong việc tấn công.

Đối với gà cựa sắt thì các loại “dao” cũ với bề mặt rộng hơn vẫn còn được sử dụng trong trận đấu. Nhưng các bạn nên thay thế chúng bằng các loại dao mới, mỏng và hiện đại hơn. Điều này giúp nâng cao khả năng chiến thắng cho các chiến binh của bạn.

GÒ MÁ: Gò má của gà cần phải cao mới quý, đồng để bảo vệ đôi mắt khỏi nguy hiểm, nếu cao mà rộng thì càng quý hơn.

LỖ TAI: Phải có nhiều lông nhỏ và cứng che kín, giúp bảo vệ khi giao chiến, có thể đất cát lọt vào, gây trở ngại cho óc, làm gà mất nhanh nhẹn.

LỖ MŨI: Lỗ mũi nên mở rộng, để gà không nghẹt thở.

GÒ TRÊN MẮT: Phía trên mắt gà thường thường nhô lên một cái gò, khiến ta thấy con mắt sâu xuống gò này có nhiều hình dáng, có con gò cao, con lại gò thấp, gò má cao thường sẽ tốt hơn, nhưng đừng quá cao để che mất mắt khi đứng trên nhìn xuống.

Những gò này được tính từ lỗ tai chạy dài ra gần phía mũi. da ga truc tuyen

– Gò nổi: nổi lên sát phía mỏ, con mắt hơi lui về phía sau tai, thì bộ mặt gà dữ hiện ra ngay.

– Gò lép: gà thường đánh trên, nhưng kém gan dạ.

– Gò lồi: gà đánh trên, đánh dưới tùy con, nhưng được tính gan lỳ.

Đầu gà phải nhỏ hơn cổ, ít ra cũng bằng cổ, đừng lớn đâm ra cử động sẽ bị chậm chạp, nặng nề, trên đỉnh đầu chia ra làm hai, ấy là sọ đôi thường yếu.

Đầu gà bằng láng, tròn, thon xuôi như quả xoài là tốt.

Đầu tròn xuôi xuống cổ, nhưng cách cổ bằng một khấc, lõm xuống rồi mới đến cổ, tiếp tục cong vòng xuống thân, loại đầu này thường trên đỉnh bằng trơn, tốt lắm, đích thị gà thế, lúc giao chiến gà này luôn luôn thủ giấu cái đầu của nó dưới bụng, dưới cánh địch thủ.

Người điều khiển gà trong trận đấu
Người điều khiển gà rất quan trọng khi đây là người quyết định chiến thắng của trận. Bạn cũng cần nhìn người này xem có tiểu xảo gì khi đá gà không?

Người nài gà – chủ gà
Ở trường đấu đá gá ăn tiền trực tuyến; các bạn hãy cố gắng dành thời gian đi loanh quanh khu chuồng gà. Bạn sẽ nhận biết được ai là nài gà tốt nhất và tệ nhất; điều này giúp bạn có sự lựa chọn chính xác. Nài gà rất quan trọng, kỹ năng của họ là điều tiên quyết. Nếu họ không có kỹ năng dù một con gà tốt cũng thành con gà dở.

Xem thêm : tructiepbongda

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.