Buvac đến Arsenal? Klopp từ chối bình luận về kế hoạch trợ lý của Liverpool

0
12
Buvac

Huấn luyện viên Reds được cho là một ứng cử viên để thay thế Arsene Wenger, nhưng một người đàn ông ông đã làm việc cùng với một thời gian là không cho đi

HLV của Liverpool, Jurgen Klopp, w88 đã từ chối bình luận về việc đầu cơ liên kết trợ lý Zeljko Buvac với vị trí tuyển dụng sắp tới tại Arsenal.

Báo cáo trên báo chí Bosnia cho biết hôm thứ Ba rằng Buvac là một ứng cử viên bất ngờ để thay thế Arsene Wenger, người rời sân Emirates vào cuối mùa giải.

Buvac

Cũng có những suy đoán trong giới truyền thông rằng Klopp và Buvac – người sẽ không tham gia với đội đầu tiên của Liverpool trong phần còn lại của mùa giải vì lý do cá nhân – đã rơi ra ngoài.

Nhưng, khi fb88 nói chuyện với giới truyền thông trước trận lượt về của trận bán kết Champions League trước Roma, Klopp đã không cho đi.

“Chúng tôi đã đưa ra một tuyên bố câu lạc bộ về điều đó và đó là tất cả những gì chúng tôi sẽ nói vào lúc này – không có gì khác”, Klopp nói k88 với các phóng viên.

Tiền vệ của Liverpool Georginio Wijnaldum cũng chọn không đưa ra bất kỳ thông tin nào về Buvac khi được hỏi bởi giới truyền thông trước trận đấu tại Stadio Olimpico.

“Đó là một cái gì đó cho sau này,” Wijnaldum nói. “Tôi ở đây để nói về trò chơi chứ không phải những thứ khác.”

Buvac từng là trợ lý của Klopp ở cả Mainz và Borussia Dortmund và đã làm việc với người Đức trong suốt nhiệm kỳ của mình tại Anfield.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.