Arsenal đưa Atletico Madrid thi đấu ở vòng bán kết

0
11
Europa League

Các Pháo thủ phải vượt qua La Liga đối lập để giữ ước mơ châu Âu của họ còn sống, với Marseille đối mặt với Red Bull Salzburg trong trận đấu cuối cùng-bốn

Arsenal sẽ đối mặt với Atletico Madrid trong trận bán kết Europa League, W88 indonesia với Marseille kết hợp với Red Bull Salzburg trong cuộc gặp gỡ cuối cùng-bốn.

Với Pháo thủ đã lọt ra khỏi sự tranh giành cho một kết thúc top-four tại Premier League, vinh quang lục địa bây giờ là cần thiết để tham gia trở lại Champions League.

Europa League

Giống như Manchester United vào năm 2017, Arsenal đang phải xếp thứ tự ưu tiên cho bóng đá châu Âu qua nỗ lực của k8sports trong nỗ lực giành ghế ở bảng top.

Arsene Wenger đã chứng kiến ​​đội bóng của anh ấy đã có một màn trình diễn đầy thách thức đối với CSKA Moscow trong chuyến đi chơi cuối cùng vào thứ Năm, với hai mục tiêu muộn ở Nga để khiến cuộc chạm trán gặp khó khăn.

Họ đã giành chiến thắng 6-3 trên tổng thể, nhưng không phải trước khi được cho một sự sợ hãi.

Các Pháo thủ sẽ biết rằng fb88.com không thể có khả năng lung lay hơn nếu họ có chiến thắng nổi lên, với Atletico thiết lập để cung cấp một kiểm tra nghiêm ngặt các thông tin của họ.

Đội của Diego Simeone cũng phải chịu đựng một cú vấp chân thứ hai của trận tứ kết vì họ cuối cùng đã đánh bại Sporting 2-1 trên sân nhà, nhưng khoe khoang sức mạnh của mình để gây khó khăn cho hoạt động kinh doanh.

Arsenal sẽ không cần phải giới thiệu về cựu tiền đạo của Chelsea là Diego Costa và Fernando Torres, trong khi Antoine Griezmann có tiềm năng trở thành một cái gai nghiêm trọng bên cạnh họ.

Tuy nhiên, Wenger đã có rất nhiều mối đe dọa tấn công của riêng mình, với Mesut Ozil, thủ quân của World Cup, đã thể hiện trong thời gian của mình tại Real Madrid rằng ông biết cách gây rắc rối cho Atletico.

Ở phía bên kia của trận hòa tới Arsenal và Atletico, Marseille sẽ có những điểm tham quan của họ trên chuyến đi chơi cuối cùng trên đất Pháp.

Họ đã lật ngược mức thâm hụt đầu tiên 1-0 trước RB Leipzig trong trận tứ kết để giành chiến thắng 5-2 trong ngày trở lại và giữ những ước mơ của họ còn sống.

Salzburg tiếp theo với họ, với Serie A nặng ký Lazio đã được choáng váng của người Áo trong tám – khi họ giành chiến thắng 4-1 tại nhà vào thứ năm để đảm bảo tiến bộ của họ.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.