Thám tử HCM – Tìm người mất tích, bỏ trốn, thất lạc

0
508

Thuê thám tử không còn là chuyện lạ nhất là trong cuộc sống xã hội phức tạp như hiện nay. Thám tử HCM luôn giúp đỡ, hỗ trợ trong nhiều vấn đề, rắc rối, đặc biệt trong việc tìm người.

Kết quả hình ảnh cho dịch vụ thám tử

  • Dịch vụ thám tử HCM tìm người thân

Hiện nay có không ít những trường hợp thất lạc người thân trong gia đình. Vì nhiều lý do khác nhau: muốn bỏ trốn, do mâu thuẫn tranh cãi trong gia đình, bị kẻ xấu hãm hại hoặc do các vấn đề về sức khỏe mà có những người bị mất tích, thất lạc hoặc bỏ trốn.

Hiểu được tâm tư của những khách hàng, trong nhiều năm qua, đội ngũ thám tử HCM luôn đồng hành cùng những gia định bị thất lạc người thân, tìm người nhanh chóng và đảm bảo an toàn cũng như thông tin cho khách hàng cũng như các đối tượng bị thất lạc.

Sự đoàn tụ của các gia đình, những mâu thuẫn được hòa giải, những mối nguy hiểm bị đẩy lùi chính là động lực để đội ngũ thám tử HCM hoạt động và tiếp tục cố gắng, nỗ lực trong công việc rất khó khăn và vất vả này.

Đáp lại sự tin tưởng của hàng trăm, hàng ngàn khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ trong những năm vừa qua, chúng tôi luôn nỗ lực thay đổi và cố gắng để không phụ lòng mong mỏi của khách hàng, để uy tín của đội ngũ Thám tử HCM ngày càng được khẳng định và lớn mạnh.

Kết quả hình ảnh cho dịch vụ thám tử

  • Phương pháp tìm người của thám tử HCM

Thám tử HCM xin được giới thiệu khái quát về những phương pháp tìm người được áp dụng và rất thành công trong những năm vừa qua:

  • Thu thập thông tin về người thất lạc qua nhiều kênh: hình ảnh, đặc điểm nhận dạng, quần áo, thời gian thất lạc, các kênh mạng xã hội như facebook, zalo,…
  • Thu thập thông tin thông qua người thân, bạn bè, địa điểm họ có khả năng sẽ đến sau khi rời nhà. Xác định và khoanh vùng tìm kiếm những địa điểm này.
  • Thu thập thông tin về nguyên nhân mất tích, nguyên nhân bỏ trốn, những mâu thuẫn từ các mối quan hệ khác nhau của người thất lạc
  • Tìm thấy người sẽ dựa trên những suy nghĩ, tâm lý của người thất lạc để động viên họ quay trở lại, giải quyết những mâu thuẫn để sự việc đáng tiếc không còn xảy ra.

Để sử dụng dịch vụ thám tử HCM, mời khách hàng quan tâm liên hệ số điện thoại 090.9900.666 để biết thêm thông tin chi tiết và được tư vấn tận tình 24/7.

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.