Các kiểu xe nổi bật tại showroom Nissan Thanh Hóa

0
17

Được khách hàng biết đến là một thương hiệu xe chú trọng sự tuyệt hảo đến từ chất tốt của thống nhất khung gầm, Nissan là một thương hiệu xe đến từ Nhật Bản và khá được ưa chuộng trên thị trường. Hiện nay, tại showroom Nissan Thanh Hóa đang có khá đầy đủ những kiểu xe của hãng từ xe du lịch, xe sedan dành cho gia đình, xe tải cỡ vừa và nhỏ.. nhằm đáp ứng đầy đủ nhu cầu ngày càng cao của những khách hàng phạm vi Thanh Hóa.

Điểm mặt những kiểu xe nổi bậc có mặt tại showroom Nissan Thanh Hóa.

– Nissan Sunny 2017: nằm trong phân đoạn sedan hạng B tranh chấp rộng mở với những đối trọng Toyota Vios, Honda City.. Ở lần trở lại vào năm nay, Nissan Sunny đã có khá nhiều sự đổi thay cũng như nâng tầm mới khiến khách hàng hài lòng hơn, nổi bật là thống nhất xác định thông minh với màn hình cảm ứng hiện đại. Ngoài ra là những nét nổi bật đến từ phong thái tạo ra trẻ trung, năng động được tạo bởi lưới giảm nhiệt mạ crom sáng bóng có tạo ra hình thang ngược đặc trưng của thương hiệu. Kết hợp với những đường nét mảnh tròn và đường cong mềm mại khiến xe có phần thanh tao, sang trọng hơn. Về động cơ, Nissan Sunny vẫn được trang bị khối nguồn động lực 4 xy lanh giống như bản dạng tiền nhiệm kèm thêm số máy tay 5 cấp hoặc hộp truyền động tự động 4 cấp. Tại showroom Nissan Thanh Hóa hiện nay, Nissan Sunny 2017 đang được bán với giá niêm yết là 463 – 518 triệu đồng song song 4 màu sơn bên ngoài là trắng, bạc, đen, nâu.

Nissan Sunny 2017 tại giao dịch Việt Nam

– Nissan Teana 2017: Ở lần trở lại này, Nissan Teana khiến khá nhiều người thích thú bởi những đổi thay đáng khen ngợi của mình, điển hình là đèn xe sắc nhọn nổi bật với cạnh chéo hình mũi tên, lưới giảm nhiệt thiế kế kiểu V-motion kết hợp với cụm đèn xe LED bomerang, tất cả kết hợp với nhau như một thể thống nhất khiến cho Nissan Teana có phần trẻ trung, táo bạo hơn hẳn. Tiến về phía sau xe, ta dễ dàng nhìn thấy được những đường nét tạo ra mạnh mẽ song song sự đổi thay tạo ra phần nắp cốp tích lũy cánh gió. Về trang bị động cơ, Nissan Teana 2017 được trang bị 2 khối nguồn động lực 4 xy lanh 2.5L và nguồn động lực V6 3.5L kết hợp với hệ dẫn động bánh trước và hộp só hoạt động vô cấp. Về giá bán, hiện nay Nissan Teana 2017 đang được bán với giá 1 490 000 000 với tùy chọn 8 màu sơn bên ngoài là đen, đỏ, bạc, trắng, nâu, xanh, xám, ghi.

Nissan Teana tại showroom Nissan Thanh Hóa

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.