Sofa tại Hà Nội cách chọn chất liệu sofa sao cho đúng.

0
39

Sofa tại Hà Nội ngày nay không thiếu nhưng quan trọng là phải mua sao cho đúng:

Người dùng nếu chọn sai chất liệu bọc thì sao? Đây sẽ là sai lầm rất đắt giá, nói thì có vẻ ghê gớm nhưng bạn hãy thử hình dung như sau: Trong những gia đình có trẻ nhỏ, hiếu động tích tò mò và nghịch ngợm. Trẻ con thì rât thường xuyên ngồi ở phòng khách, vị trí chơi đùa yêu thích của chúng là những nơi mềm mại như giường ngủ hay sofa có chất liệu mềm, đặc biệt những chiếc sofa sặc sỡ có màu sắc tươi sáng sẽ nhanh chóng bị chúng nghịc bẩn thậm chí là hỏng hay rách đứt đường chỉ may. Bởi vậy cân nhắc mua loại ghế sao cho phù cách sử dụng ghế dựa trên yếu tố thời tiết, tần suất sử dụng là cực kì cần thiết và thực tế.

– Chất liệu da: vật liệu này thích hợp với các ngôi nhà có phong cách sang trọng, cao cấp và có điều kiện để bật điều hoà nhiệt độ thường xuyên. Da là loại chất liệu cao cấp nhất trong các loại vật liệu sử dụng cho sản xuất sofa gỗ phòng khách hiện đại ngày nay. Chất liệu này cũng dễ dàng lau chùi vệ sinh khi bị bám bụi hay dính bẩn. Là chất liệu cao cấp cho nên đối với các gia đình muốn tiết kiệm chi phí, đây là lựa chọn không phù hợp cho lắm, tại vì ngoài giá cả đắt thì để đảm bảo có thể sử dụng lâu dài cũng cần bảo quản tốt trong điều kiện nhiệt độ phòng ổn định có điều hoà hỗ trợ. Giá loại sofa da thật thường đắt nhất trong các loại ghế sofa có trên thị trường( thường thì giá thành một bộ sofa da từ vài chục triệu trở lên).

àXem thêm: giá ghế sofa văng hiện đại.

– Chất liệu vải thô, nỉ: Loại vật liệu này có nhiều kiểu dáng trẻ trung, phong phú, nhiều lựa chọn màu sắc và hoa văn trang trí có thể kết hợp với các phong cách kiến trúc khác nhau. Chất liệu vải nỉ có giá rẻ, những sản phẩm từ vải nỉ thường là sản phẩm bình dân thân thiện với người dùng. Tuy nhiên vài và nỉ là chất liệu không có khả năng chống nước chống ẩm tốt, bề mặt của vải dễ bị bám bẩn, khó khăn khi vệ sinh.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.