Rượu Macallan có hương vị phong phú

0
29

Rượu Macallan 1824 Select Oak được giới thiệu trong bộ sưu tập The Macallan 1824 Collection, là 1 mẫu nhãn hiệu nức danh mang khởi thủy cỗi nguồn từ Scotland. Rượu Macallan 1824 Select Oak màu xanh rêu còn gọi với loại tên quen thuộc là rượu Macallan xanh lá hoặc Macallan 1 lít, được khiến cho ra bởi Chuyên gia pha chế rượu Jon Ramsay và Chuyên gia bác bỏ cất rượu Bob Dalgamo của lò rượu nhà Macallan.

Số năm ủ rượu ko được bật mí nhưng việc kết hợp giữa áo quan ủ rượu gỗ sồi các nước khu vực châu Mỹ và Châu Âu đã đạt được kết quả là Macallan 1824 Xanh có hương vị phong phú, thắm thiết và mạnh mẽ hơn rất nhiều . Bộ sưu tập “The Macallan 1824 Colection” gồm có 3 mẫu sản phẩm chính và chủ lực là Xanh rêu, Xanh da trời và Đỏ. Các chiếc sản phẩm ruou Macallan này bây giờ có chi phí lẻ tại những shop miễn thuế Duty Free shop và giá rượu Macallan trong khoảng 76 đô la Mỹ – 246 đô la cho 1 chai rượu hảo hạng.

Rượu Macallan 1824 Xanh có mùi hương thơm ngọt của kẹo dẻo, mùi da mới, sau chậm tiến độ là hương thơm của trái cây của vùng nhiệt đới tươi mát, mùi đậu rang và vanilia tỏa ra ở vòm miệng. Dư vị kéo dài, kết thúc của hương vị lâu tan và còn đọng mãi trong vòm mồm cho tới giọt rượu rút cục . Tên gọi Macallan 1824 Select Oak xuất hành trong khoảng cách phân phối ra mẫu rượu này, Đó chính là sự phối trộn của 3 mẫu thùng ủ rượu khác nhau tạo nên sự dị biệt độc đáo so có các dòng rượu khác.

Rượu Macallan 1824 Xanh một lít chính là 1 sản phẩm mới nhất có chất lượng rẻ của gia đình Macallan, giá rượu Macallan rất phải chăng , bao suy bì đẹp mắt, tinh tế và là sự lựa chọn chuẩn xác nhất để bạn tiêu dùng trong các bữa tiệc sang trọng, làm cho quà biếu tặng cho bạn bè, người thân và đối tác làm cho ăn mỗi lúc đi xa về hay trong những dịp lễ tết quan yếu.

Dòng rượu Macallan 1824 trong bộ sưu tập The Macallan Collection được hãng cung cấp Macallan giới thiệu đến người dùng trên thế giới và đưa vào thị trường bán lẻ thế giới phê duyệt kênh miễn thuế gồm các sản phẩm như Select Oak , Makers Edition và Estate Reserve. Macallan 1824 Select Oak là cái sản phẩm chỉ phân phối mang 1 loại dung tích độc nhất vô nhị là một lít, và cũng là sản phẩm trước nhất thuộc The Macallan 1824 Collection mang lại doanh thu to nhất, hơn cả 4 sản phẩm sau cùng lại.

Trong bộ sưu tập này, mỗi chai rượu trong bộ The Macallan Collection đều minh họa 1 câu chuyện cụ thể về lịch sử lâu dài và nức tiếng của lò bác đựng rượu lừng danh nhất xứ Scotland chính là The Macallan và giới thiệu hương vị phong phú của dòng rượu Macallan cho những tín đồ ham rượu trên toàn thế giới.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.