Rượu Chivas 100 mùi là sản phẩm được hãng sản xuất ra với số lượng có giới hạn

0
38

Chivas Hundred Cask Selection hay có tên nguyên bản khác Chivas Royal Salutte Hundred Cask là 1 sản phẩm cao cấp trong dòng tộc Chivas Regal. Rượu Chivas 100 mùi này được nhà giam chế rượu anh tài với tên là Colin Scott chú trọng tuyển chọn những cỗ áo rượu whisky quý nhất, lâu đời nhất trong khoảng 100 hậu sự rượu tuyệt hảo để pha chế & tạo ra mẫu whisky vô cùng sang trọng.

Vào năm 2004 chuyên gia phối chế của hãng rượu Chivas Regal đã chọn ra 100 hòm rượu vật liệu mang độ tuổi ủ từ 22 đến 40 năm và đạt được phần nhiều những mục tiêu đặt ra, rồi sau Đó đem đi phối chế để phục vụ một chiếc rượu được gọi theo mẫu tên thân thuộc là rượu Chivas 100 mùi. Đây là sản phẩm được hãng cung ứng ra sở hữu số lượng sở hữu giới hạn, chỉ với 29 383 chai được cung ứng ra trong mẻ phối chế này, và chỉ mang một đợt đóng chai và tung ra thị trường một lần duy nhất.

Giá rượu Chivas 100 mùi tương đối đắt đỏ vì đây là loại sản phẩm tương đối hi hữu và rất khó bắt gặp trên thị phần, các tay chơi sành rượu rất ham thích mang loại sản phẩm này và với phấn đấu mang được 1 chai để trong bộ sưu tập của mình cũng tiện so sánh giữa các hương vị sở hữu nhau trong các sản phẩm được tung ra sau này.

Chivas 100 mùi đem lại cho bạn các trải nghiệm về rượu whisky khôn xiết đáng giá và trân quý bởi vì đây là 1 loại whisky mang nguyên liệu được tuyển lựa rất công phu và cẩn thận, đem đến một hương thơm ngát thật khác biệt mà bạn chẳng thể nào sắm thấy ở các cái rượu khác. Cụ thể hơn, các thùng rượu whisky ngon nhất và thấp nhất được chọn lọc và sau Đó chúng được phối chế sở hữu nhau để cho ra một chiếc rượu hoàn hảo nhất mà bạn từng nếm qua. Đó chính là rượu Chivas 100 mùi chính thống.

Rượu Chivas 100 mùi cũng với một màu vàng hổ phách đặc trưng của nhãn hàng, với hương thơm có phổ quát tầng lớp kết hợp cùng hương trái cây khô và kẹo bơ tạo nên sự trải nghiệm cảm nhận đặc biệt cho vị giác của bạn. Vị rượu nồng nàn, ngọt ngào và êm dịu một cách lý tưởng mang vị sôcôla đắng thoảng hương hoa thanh tao và một ít khói hương. Dư vị rượu éo dài, ấm áp và đáng nhớ, kết thúc lâu tan mãi vương vấn trong vòm miệng của bạn.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.