Những khó khăn mà công ty giao nhận thường gặp

0
40

Trong bối cảnh buôn bán online ngày càng vững mạnh thì nhu cầu về chuyên chở, giao nhận hàng hoá cũng ko ngừng gia tăng. Nhưng ít người nào với thể biết được những vấn đề khó khăn mà những doanh nghiệp giao nhận hay các "shipper" thường gặp phải.

1. Ùn tắc giao thông

công đoạn thị thành hoá càng ngày càng diễn ra mạnh mẽ thì vấn đề giao thông cũng gặp khó khăn. các bạn luôn muốn mình sẽ nhận được hàng nhanh nhưng đôi khi, vì liên lạc ùn tắc đã cản trở giai đoạn giao hàng nhanh.

Dịch vụ giao hàng COD

2. Vấn đề thời kì
thời kì là 1 trong các yếu tố góp phần tạo nên sự cạnh tranh ác liệt trong thị trường giao nhận. các bạn sở hữu thể sẵn sàng tử bỏ bạn nếu như họ tìm được 1 nhà sản xuất mang tốc độ và thời gian giao hàng tốc độ hơn.
thực tiễn, với phần đông công ty khiến nhà sản xuất giao nhận hay các shipper không giới hạn nổ lực đem lại cho người dùng sự ưng ý phải chăng nhất nhưng mang quá rộng rãi vấn đề phát sinh trong quá trình chuyển hàng tới cho khách như xe hỏng, thời tiết xấu, giao thông tắc nghẽn, lượng đơn hàng phải giao quá nhiều. Hoặc trong thời kỳ giao hàng cho 1 người dùng khác, họ phải mất thời gian chờ đợi để người dùng chậm triển khai nhận hàng thành công.

3. Thù lao thấp
sở hữu mỗi đơn hàng, các shipper mang thể nhận trong khoảng 15.000 đến 30.000đ tuỳ vào khoảng phương pháp và chiếc hàng hoá chuyển vận. công việc đòi hỏi shipper phải biết rành tuyến phố, chẳng những vận chuyển hàng hoá mà còn phải tậu ra liên hệ của quý khách, phải chờ đợi và mất 1 khoản phí gọi điện thoại cho khách và cả tiền xăng.
 

 

4. cạnh tranh khốc liệt
Nhu cầu giao nhận hàng hoá càng tăng thì các doanh nghiệp giao nhận, những dịch vụ giao nhận mọc lên như nấm sau mưa. từ ngừng thi côngĐây, dẫn đến sự khó khăn khốc liệt trên "chiến trường giao nhận". Và phí giao hàng của mỗi nhà sản xuất là khác nhau nên cũng không giảm thiểu khỏi trường hợp gặp một dịch "phá giá thị trường".
quý khách luôn muốn hàng hoá của mình được chuyển vận an toàn và tầm giá chuyên chở phải phù hợp nên có phần đông nhà sản xuất ko ngừng đáp ứng nhu cầu của khách. Để sống sót trên thị phần giao nhận, phổ thông trận chiến giành giật khách cũng xảy ra theo Đó.

Bài viết được xem nhiều: giao hàng cod

5. thiệt thà chịu thiệt thòi
một vấn nạn mà nói các shipper lâu năm cũng khiếp sợ Đó là gặp phải chủ hàng lừa đảo. thông thường, những shipper sẽ đặt chỗ tiền hàng trước rồi sau Đó mới nhận lại tiền trong khoảng quý khách sau. Lợi dụng điều này, những kẻ lừa đảo đã lợi dụng để chiếm đoạt tiền cọc của các shipper.

Sau lúc bị lừa thì việc lấy lại tiền cọc dường như là không thể nên họ luôn cắn răng chịu mất vì chẳng thể tìm ra thông tin của chủ hàng.
những shoppers trên myFace hẳn người nào cũng muốn mang 1 nhà cung cấp giao nhận hàng hoá rẻ để tạo được uy tín và lòng tin nơi người mua. cùng lúc, cũng luôn muốn dễ dàng hơn cho những shippers. do vậy, hàng ngũ myFace không ngừng hỗ trợ những shoppers khi tích hợp luôn cả nhân tiện ích giao hàng; myFace liên kết có rộng rãi nhà sản xuất vận tải uy tín như Speedlink, Giao hàng tiết kiệm, Ninja Van… những shoppers với thể chọn lọc những đơn vị vận tải phù hợp mà vẫn mang thể bỏ đi nỗi lo về việc hàng hoá có tới được tay quý khách hay không.

Dịch vụ giao nhận uy tín

nếu như có bất kỳ cạnh tranh gì, đừng ngần ngại địa chỉ có chúng tôi để tạo ra bạn rẻ nhất nhé!

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.