Nên chú ý gì để gửi hàng đi Mỹ giá rẻ an toàn và tiết kiệm?

0
31

Ngày nay, nếu lướt vài vòng trên mạng ta có thể dễ dàng tìm thấy các tổ chức đem đến dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ. Nhờ có những doanh nghiệp đem đến dịch vụ gửi hàng như thế này mà chúng ta mới có thể gửi hàng đi Mỹ một các nhanh chóng đến thế. Tuy nhiên, ngoài tên tuổi, địa chỉ hay mức giá của các công ty mang đến dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, liệu bạn có bao giờ thắc mắc khác về những nơi này?

Bài viết sau đây sẽ bật mí cho bạn vài điều thú vị chưa ai kể về các doanh nghiệp mang đến dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ; đồng thời chia sẻ một số tips đơn giản nhưng rất hữu ích cho bạn rất nhiều khi sử dụng các dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ.

Những thông tin hiếm tổ chức cung cấp dịch vụ gửi hàng đi mỹ giá rẻ công bố cho khách hàng:

– Các khoản phụ phí: Các bảng giá cước phí của dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ mà các nơi cung cấp dịch vụ chuyển phát cung cấp công khai đều chưa tính phí VAT 10% bên cạnh đó là phụ phí nhiên liệu 18%. Vì vậy cho nên có vài người cảm thấy như bị lừa khi mức giá thực tế mình cần trả cao hơn nhiều so với bảng giá công khai.
– Bất kì nơi cung cấp dịch vụ dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ nào cũng có văn phòng bên Mỹ, đây là nơi mặt hàng của bạn sẽ được chuyển tới trước khi gửi hàng tới tận tay người nhận. Bạn cần kiểm tra địa chỉ văn phòng tại Mỹ của các công ty để kiểm tra độ uy tín của doanh nghiệp.
– Nếu bạn sống tại các tỉnh thành, ví dụ như các tỉnh miền Tây, và đang kí dịch vụ dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ. hàng hóa của bạn sẽ được gửi đến TP HCM, tới văn phòng giao dịch để đóng gói và vận chuyển được nhanh chóng. Vì hiện nay có rất ít nhà vận chuyển quốc tế vận chuyển trực tiếp từ các tỉnh thành nhỏ.

 

Một số bí kíp đơn giản nhưng hiệu quả lúc làm sử dụng các dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ:

– Tìm hiểu kỹ về công ty đem lại dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ mà bạn định đăng kí; đồng thời hỏi rõ các khoản thuế, phụ phí (nếu có) cụ thể cho sản phẩm của bạn.
– bảo đảm hàng hóa của bạn không nằm trong danh mục mặt hàng bị cấm thông quan của Mỹ, hay các mặt hàng đặc biệt theo quy định của pháp luật 2 nước Việt Nam và Hoa Kì. Nhất là với các sản phẩm nhạy cảm như thực phẩm, bạn nên cẩn trọng khi Gửi thực phẩm đi Mỹ.
– phải ghi rõ ràng, chính xác thông tin người nhận và địa chỉ nhà nhận hàng cuối cùng để không gây sự vất vả, mất thời gian giao hàng tận nơi. Những thông tin này bao gồm:
     + Địa chỉ nhận hàng: Ghi chính xác, chữ rõ ràng số phòng, số nhà, tên đường, thành phố, bang. Bạn nên Cập nhật ngay cho công ty đem đến dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ mà bạn dang dùng nếu có sự thay đổi địa chỉ.
     + Tên người nhận: chuyển phát hàng hóa ra quốc gia ngoài phức tạp hơn nhiều so với chuyển phát mặt hàng nội địa, Vì vậy cho nên, bạn nên viết tên người nhận thật chính xác theo tên trên hộ chiếu và các giấy tờ tùy thân khác. Không viết tên ở nhà, biệt danh hoặc tên không đầy đủ sẽ dễ gây hiểu lầm cho shipper.
     + Số điện thoại người nhận hàng: Ghi cả số điện thoại bàn và điện thoại cá nhân để nhanh chóng hơn trong việc liên hệ nhận hàng.
     + Thời gian có thể nhận hàng: Đối với trường hợp người nhận sản phẩm được gửi cần đi làm, bạn nên ghi chú thời gian có thể nhận hàng là khi nào để giảm thiểu mất thời gian người giao hàng đến mà không có ai ra nhận hàng.
     + Mã số bưu chính của Mỹ: Ở Mỹ mỗi bang sẽ có một mã bưu chính riêng, Nên bạn nên đối chiếu để điền mã số bưu chính cho chính xác.

 

 

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.