Lợi ích các gởi thực phẩm đi mỹ nhanh chóng

0
33

Mỹ luôn là nhà nước mà người toàn thế giới và kể cả người dân Việt Nam chọn là đất nước hết sức phù hợp để lựa chọn là nơi sống. lượng du học sinh Việt Nam đến Mỹ để học tập cũng càng ngày càng nhiều. Vì đó mà dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ ngày càng tăng trưởng. Ở Hoa Kì-nhà nước, hẳn là người Việt ai cũng phải nhớ hương vị món ăn Việt Nam và trông mong người thân của mình ở quê hương gửi cho.
 

 

tuy thế, Mỹ là một nước có an ninh quốc tế và đặc biệt là lệ luật về thủ tục nhạp khẩu rất khó khăn, thành thử vấn đề gửi hàng đi Mỹ cũng cần tuân theo vài luật lệ khăng khăng của pháp luật.

Bài viết này sẽ mang đến cho bạn những bí kíp gửi thực phẩm đi Mỹ mà bạn không nên bỏ qua nếu muốn gửi thực phẩm đi Mỹ.

1. Nhãn mác – Bao bì:

Như đã đề cập , Hoa Kì là nước có cơ quan thương chính giám sát cực kì nghiêm ngặt. Việc trước nhất để thực phẩm của bạn được thông quan một cách thuận lợi thì bạn nên để gói hàng của chúng ta được có bao bì và nhãn mác đầy đủ.
Bao bì, nhãn mác phải có đầy đủ thông báo về cội nguồn, xuất xứ và hạn dùng. Nên nhớ Chỉ cần hạn dùng trên bao bì hết date cũng bị hải quan trả về.

Tips Gửi Hàng Đi Mỹ Cần Biết

2. Quy cách Đóng gói hàng hoá:

Hàng hoá có bao bì, nhãn mác đầy đủ không vẫn chưa phải là đủ, bạn nên đóng gói gói hàng của bạn theo tiêu chuẩn của hải quan Mỹ để gửi thực phẩm đi Mỹ được thuận lợi.
thí dụ: Đối với các loại chất lỏng để trong chai thuỷ tinh bạn nên đặt trong hộp gỗ để hàng hoá giữ được chất lượng hàng hóa được nguyên lành khi đến nơi. Đối với một số hàng hóa thực phẩm có thời kì dùng không dài, bạn phải đóng gói bằng phương pháp hút chân không.

3. Quy định Giới thời hạn chuyển:

Khi gửi thực phẩm đi Mỹ, bạn không nên bỏ qua các giới hạn chuyển, nếu khối lượng gói hàng lớn hơn 10kg thì người nhận hàng phải thực hiện thủ tục nhập khẩu.
Tuỳ vào loại thực phẩm mà sẽ có các giới hạn vận chuyển không giống nhau. Bạn phải hiểu rõ giới hạn vận chuyển của từng loại để gửi thực phẩm đi Mỹ dễ dàng.
Trên đây là một số kinh nghiệm gửi hàng đi Mỹ mà bạn nên lưu tâm. Và nếu bạn có nhu cầu gửi thực phẩm đi Mỹ thuận tiện và hiệu quả hãy can hệ với SCM Express.

 

 

 

gửi hàng đi mỹ già rẻ an toàn

SMC Express mang đến dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ tốt nhất từ trước đến nay. SMC Express cam kết tình trạng mặt hàng hoàn hảo khi đến nơi, thời gian, địa điểm giao hàng không sai sót bên cạnh đó là mức phí bừa tối ưu, kiên cố bạn sẽ ưng ý về dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ mà SMC Express đem đến.

can dự hotline 0915.935793 / 028.38626047 để biết thêm chi tiết. SMC Express rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

 

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.