Làm thế nào để kê giường cho phòng ngủ nhỏ thêm rộng rãi

0
57

Trái tim của mỗi ngôi nhà là phòng ngủ. Ai cũng mong muốn có được một nơi nghỉ ngơi rộng rãi, thư giãn, thoáng mát. Nhưng mà thực tế thì không phải ai cũng dễ dàng sở hữu một phòng ngủ lớn rộng đủ diện tích.

Hãy cùng Nội thất Uyên Khang tham khảo mẹo kê giường giúp phòng ngủ nhỏ nhắn thêm rộng rãi sau nếu bạn sở hữu một phòng ngủ tí hon. Bạn sẽ bất ngờ bởi vì chỉ với một động tác dễ ợt mà căn nhà sẽ rộng ra cả vài mét đấy.

Kết quả hình ảnh cho giường sắt

Kê giường đối đầu

Nếu nhà bạn có đông con, hoặc nhà bạn có 2 bé gần bằng tuổi nhau và phòng ngủ của bạn có diện tích nhỏ xíu, thì bạn có thể cần dùng cách kê giường đối đầu vào nhau. Cách kê giường này vừa dễ ợt, vừa là cách kê hoàn hảo để tận dụng môi trường góc, tận dụng khoảng không gian trống của phòng. Với cách kê này, bạn vừa tạo cho con mình sự kết nối với nhau, vừa tạo cho mỗi bé một không gian riêng biệt.

Nếu muốn tiết kiệm diện tích hơn, sử dụng được cho nhiều người hơn, rộng rãi hơn,, tiết kiệm diện tích hơn, rộng rãi hơn, thay vì những chiếc giuong sat, bạn có thể dùng những chiếc giường tầng sắt. Thay vì nằm được 2 người, hiện thời với giường tầng sắt, 4-6 người sẽ có thể nằm trong cùng một không gian đó. Thật thuận tiện phải không nào.​

Như vậy, chỉ cần kê giường như vậy thôi cũng khiến căn nhà của bạn rộng thêm vài mét, vừa là cách sắp xếp nội thất thông minh khiến người nhìn cảm thấy ưa chuộng, bất ngờ.​ Đây cũng chính là một trong những bí quyết giúp phòng ngủ bé nhỏ nhìn rộng rãi hơn.

Kê chéo góc giường

Lý tưởng nhất vẫn là những căn hộ có hình dạng chữ nhật hoặc hình vuông. Nhưng nếu bạn chiếm hữu một phòng ngủ vừa không vuông vức vừa bé thì cũng chẳng sao. Chỉ cần bạn kê giường ngủ theo góc chéo đó. Điều này sẽ giúp cải thiện nhược điểm của căn phòng vừa giúp phòng thông thoáng hơn, vừa tạo tính nghệ thuật cho không gian của bạn. Chiếc giường kê chéo góc giúp căn phòng bé có thêm lối đi lại, không bị vướng.

Kết quả hình ảnh cho giường sắt

Thêm một lưu ý nhỏ dành riêng cho bạn là nếu bạn chiếm hữu một ngôi nhà có diện tích bé nhỏ, hãy luôn giữ để căn phòng của bản thân luôn sạch. Như vậy, cùng với bí quyết này, bạn sẽ sỡ hữu ngay một phòng ngủ như mơ vượt ngoài sức mường tưởng của bạn đó. Chúc bạn thành công.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.