Kỹ sư điện cần chuẩn bị các thiết bị đo, kiểm tra điện nào?

0
39

Kỹ sư điện là những người luôn cần phải trang bị cho mình các dụng cụ đo, kiểm tra điện. Để đảm bảo cho người tiêu dùng có thể sử dụng an toàn thì các loại thiết bị đo, kiểm tra điện.

Ampe kìm

Ampe kìm là thiết bị đo điện được chuyên dụng dùng để đo dòng điện với dải đo rộng từ 100mA đến 2000A và đo điện áp xoay chiều, điện trở, tần số, nhiệt độ, kiểm tra dẫn điện.

Đồng hồ vạn năng

Đồng hồ vạn năng hay vạn năng kế là một dụng cụ đo lường điện có nhiều chức năng, thông dụng với 4 chức năng chính là đo điện trở, đo điện áp DC, đo điện áp AC và đo dòng điện nhỏ gọn dùng để đo kiểm tra mạch điện hoặc mạch điện tử.

Thiết bị đo điện trở

Đây là một thiết bị kiểm tra an toàn điện, xác định giá trị điện trở tiếp đất của điện cực nối đất hoặc của hệ thống điện cực nối đất.

Thiết bị Megomet

Thiết bị Megomet cũng là một thiết bị đo điện trở cách điện cầm tay cần thiết. Dùng thử nghiệm điện chuyên dùng để đo, kiểm tra, dự đoán về điện trở cách điện, khả năng làm việc của các vật liệu hay thiết bị cách điện.

Thiết bị đo thứ tự pha

Thiết bị chuyên đo thứ tự pha của hệ thống điện 3 pha.

Thiết bị đo dòng dò

Thiết bị này là thiết bị kiểm tra khả năng dòng điện – dòng dư thừa, phát hiện ra mức độ rò rỉ dòng điện của hệ thống để bảo vệ các thiết bị điện, phòng chống điện giật.

>> bảo vệ đường dây điện ống ruột gà lõi thép đang là sản phẩm được công ty thiết bị điện Kim Hưng Phú phân phối với chất lượng cực đảm bảo.

Thiết bị phân tích chất lượng điện

Thiết bị phân tích chất lượng điện dùng để đo công suất lớp duy nhất cho dòng 3 pha với một mức độ chính xác cao.

Thiết bị phân tích công suất

Thiết bị này dùng để giám sát nguồn cung cấp điện của nhà máy và nâng cao hiệu quả tiết kiệm năng luợng, kiểm tra việc tiêu thụ điện theo ISO 14001, chuẩn đoán thiết bị, đo sóng hài.

Thiết bị hiệu chuẩn

Hiệu chuẩn là “hoạt động so sánh giá trị của đại lượng thể hiện bằng phương tiện đo với giá trị tương ứng thể hiện bằng chuẩn đo lường” nhằm xác định sự sai khác của các giá trị đo được với chuẩn đo lường được sử dụng nhằm để quyết định xem thiết bị đo lường có độ chính xác phù hợp với yêu cầu của phép đo.

Các thiết bị đo, kiểm tra điện này đều đang được công ty Kim Hưng Phú phân phối trên toàn quốc. Là đơn vị chuyên cung cấp, phân phối các loại thiết bị điện công nghiệp, dân dụng với giá cực hợp lý, cùng chất lượng sản phẩm đảm bảo. Không những vậy, đội ngũ nhân viên kinh doanh của công ty Kim Hưng Phú còn nắm bắt được cả các kỹ thuật điện, có thể tư vấn cho khách hàng bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến lĩnh vực điện.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI KIM HƯNG PHÚ
Địa chỉ: Số 26, ngõ 54 Kim Ngưu, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.
Điện thoại: (024) 6253 3388
Email: buikhai1983@gmail.com – kimhungphu@gmail.com
Hotline: 0906137987 – 0962837810
Website: https://kimhungphu.vn/
Mã số thuế: 0105319202

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.