Kinh nghiệm gửi thực phẩm đi Mỹ an toàn và rẻ nhất

0
38

Nhu cầu vận chuyển hàng hóa quốc tế tại Việt Nam đối với đất nước như Mỹ là rất lớn. Nhu cầu gửi hàng đi Mỹ không chỉ từ những doanh nghiệp sản xuất, xuất nhập khẩu mà một số lượng không nhỏ nhu cầu đến từ người dân. Từ nhiều năm gần đây, số lượng người Việt sống và hoạt động tại Mỹ không ngừng lớn hơn, vì thế, nhu cầu gửi hàng đi Mỹ, đặc biệt là muốn gửi thực phẩm đi Mỹ cho người nhà của mình ở nơi đất khách quê người cũng chiếm một phần không nhỏ trong thị trường.

Mặc dù sự mở rộng thị trường giữa hai nước đã thuận lợi hơn rất nhiều. Tuy nhiên, gửi thực phẩm đi Mỹ chưa bao giờ là vấn đề đơn giảncó nhiều quy tắc nghiêm ngặt khi làm thủ tục thông quan cho mặt hàng thực phẩm. Bài viết này sẽ hướng dẫn cho bạn một vài Kinh nghiệm gửi thực phẩm đi Mỹ an toàn và hiệu quả hơn.
 

Tips 1: Thực phẩm ưu tiên, quá trình đóng gói
Kinh nghiệm quan trọng nhất khi gửi thực phẩm đi Mỹ chính là lưu ý đến loại hàng hóa cũng như cách đóng gói, nếu bạn làm tốt hai bước này, quá trình gửi hàng của bạn sẽ bớt đi rất nhiều rủi ro

Ưu tiên thực phẩm khô: những thực phẩm được sấy khô (gạo, trà, cà phê, tiêu, ớt khô, bánh kẹo; mứt, trái cây sấy; Tôm, cua, ghẹ, mực, cá, hải sản khô…) sẽ thông quan đơn giản hơn trong quá trình gửi thực phẩm đi Mỹ.

Quy tắc trong khâu đóng gói: Sản phẩm gửi thực phẩm đi Mỹ phải những nguyên tắc sau:

+ Có bao bì, nhãn mác đầy đủ.

+ Trên bao bì ghi rõ nguồn gốc xuất xứ, ngày sản xuất, hạn sử dụng.

+ Hút chân không đối với những hàng hóa có bọc nylon.

Tips 2: Sản phẩm hạn chế
Bạn không nên gửi thực phẩm đi Mỹ đối với những hàng hóa:

+ Hàng hóa không đáp ứng yêu cầu đóng gói trên (không có bao bì hút chân không, không ghi rõ hạn sử dụng, nhãn mác rõ ràng).

+ Các loại hàng hóa làm từ heo, bò, gia cầm, trứng và thành phần làm từ trứng, sữa và có thành phần làm từ sữa; vì đây là những sản phẩm bị cấm nhập khẩu vào Mỹ.
 

+ Các loại hàng hóa dạng lỏng, dạng bột (nước mắm, các loại mắm, bột nghệ, bột ngũ cốc… ) vì những mặt hàng này cần phải có Giấy chứng nhận thành phần từ nhà sản xuất.

+ Các sản phẩm dễ hư hỏng, hạn sử dụng ngắn.

gửi thực phẩm đi mỹ

Tips 3: Chọn nhà cung cấp dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ chất lượng

Để việc gửi hàng đi Mỹ trở nên an toàn và tiết kiệm nhất, bạn nên sử dụng dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ, Gửi thực phẩm đi Mỹ tại các nhà cung cấp uy tín, có chất lượng đảm bảo như SMC Express.
SMC Express hiện đang mang đến gói giải pháp tốt nhất cho những khách hàng có nhu cầu gửi hàng hóa, gửi thực phẩm đi Mỹ và ngược lại. Hơn nữa, mức giá gửi hàng hóa, gửi thực phẩm đi Mỹ tại SMC Express chỉ 12USD/kg đối với những lô hàng dưới 12kg, đây là mức giá cạnh tranh mà không nhiều hãng vận chuyển nào trên thị trường có thể cung cấp. Khi sử dụng những dịch vụ uy tín nhứ thế này, việc gửi thực phẩm đi Mỹ của bạn sẽ trở nên hiệu quả và an toàn hơn rất nhiều.

Liên hệ với SMC Express ngay hôm nay để được hưởng những ưu đãi hấp dẫn nhất!
HOT LINE: 0915.935793 / 028.3862

 

 

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.