Gửi thực phẩm đi Mỹ-Mát lòng những người Việt xa quê

0
33

Trong quá trình xã hội tăng trưởng nhanh chóng, xu hướng hội nhập hóa thế giới, xu hướng sính ngoại ngày một lớn dần tại nước ta. Rất nhiều người Việt đã đi đến những đất nước khác trên thế giới sống, du học và làm việc, đặc biệt là Hoa Kì-một trong những đât nước đứng đầu   trên thế giới. Không tể không nói Hoa Kì là nước có cộng đồng người Việt Nam đông nhất thế giới, với gần 1,8 triệu người Mỹ gốc Việt tại Hoa Kì và đang liên tục lớn thêm.  Người Việt Nam thường cư trú ở miền Tây, thường là ở những khu vực thành thị. Đặc biệt tiểu bang California chiếm phân nửa lượng Việt Kiều, phần đông tập trung đông đảo nhất tại Quận Cam, sau đó là Texas, San Jose, California và Houston. Nhu cầu gửi hàng, gửi thực phẩm đi Mỹ đi các thành phố này là vô cùng nhiều.
 

Đối với những người Việt cư trú tại các nước xa xôi, như Hoa Kì-quốc gia cách chúng ta hàng ngàn km thì các mán quà dân dã, mùi vị Việt Nam là điều rất hoài niệm, có đôi lúc là xa xỉ Vì để các món thực phẩm đi được quãng đường nửa vòng trái đất là việc không hề đơn giảndễ dàng. Thế nhưng, đó là chuyện của ngày xưa, ngày nay, nhờ công tác giao dịch thương mại giữa Việt Nam và Mỹ cũng như những nước khác toàn thế giới ngày một đẩy mạnh, việc chuyển sản phẩm đi quốc tế đã thuận tiện hơn rất nhiều. Minh chứng tốt nhất cho chuyện này là hàng loạt các dịch vụ vận chuyển quốc tế, các dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ, dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ ra đời nhằm dáp ứng cho mong muốn của người dùng.

Trong thời gian gần đây mong muốn gửi hàng hóa đi Mỹ, nhất là gửi thực phẩm đi Mỹ là cực kì nhiều. Ngày trước, nếu muốn ăn những hương vụ quê nhà tại Hoa Kì, họ phải bỏ một số tiền lớn để mua từ siêu thị, hoặc phải đợi chờ dịp có ai đó mang từ Việt Nam sang, muốn ăn được ẩm thực Việt nơi đất khách quê người thật không hề thuận lợi. Nhưng bây giờ, nhờ có các dịch vụ gửi hàng đi mỹ giá rẻ, dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ như thế này, những người Việt xa quê có thể một phần dịu bớt nỗi lòng nhớ về quê nhà bằng các hương vị thân quen mà không quá đắt đỏ. Khi nhớ nhà, nhớ những hương vị thuần Việt, họ chỉ cần  nhờ người người quen tìm kiếm các tổ chức chuyển phát, đăng kí dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ, và chỉ vài hôm sau, những món ăn thân que đã có mặt tại  quốc gia Mỹ xa xôi.

 

Bạn đang nhớ mùi vị quê hương, nhớ những món ăn đậm đà chất Việt, hãy đăng kí gói dịch vụ Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ của SMC Express đem lại. SMC Express cam đoan đem đến cho bạn dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ tốt nhất, món ăn bạn mong \mỏi sẽ đến tay bạn một cách nhanh chóng, an toàn và hoàn hảo nhất.

Liên hệ với SMC Express ngay hôm nay theo hotline 0915.935793 / 028.38626047 để được tư vấn chi tiết về dịch vụ Gửi thực phẩm đi Mỹ.
SMC Express rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

 

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.