Gửi thực phẩm đi Mỹ-bật mí vài bí kíp đừng bỏ qua

0
38

Mỹ   là đất nước mà người dân trên thế giới và kể cả người Việt Nam nhận xét là nước vô cùng phù hợp để chọn lựa là nơi ở lại. lượng du học sinh Việt Nam đến Mỹ để học cũng ngày một đông. Từ đó mà dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ ngày càng phát triển. Ở nơi đất khách quê người.
Ví dụ: Đối với các loại chất lỏng để trong chai thuỷ tinh bạn phải bỏ trong thùng gỗ để hàng hoá giữ được chất lượng hàng hóa được nguyên vẹn khi đến Hoa Kì. Đối với một số hàng hóa thực phẩm có hạn sử dụng không dài, chúng ta phải đóng gói bằng cách hút chân không.

 

 

 
3. Giới hạn vận chuyển

Khi gửi thực phẩm đi Mỹ, chúng ta đừng bỏ qua các vấn đề giới hạn vận chuyển, trường hợp khối lượng lô hàng trên 10kg thì người nhận hàng cần thực hiện thủ tục nhập khẩu.
Tuỳ vào  loại thực phẩm mà sẽ có các quy định giới hạn vận chuyển không giống nhau. Bạn nên nắm rõ giới hạn vận chuyển của các loại để gửi thực phẩm đi Mỹ thuận tiện.
Trên đây là một số kinh nghiệm gửi hàng đi Mỹ mà bạn nên lưu ý. Và nếu bạn có mong muốn gửi thực phẩm đi Mỹ thuận tiện và hiệu quả hãy liên hệ với SCM Express.
 

 

 

SMC Express đem lại dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ chất lượng nhất từ trước đến nay. SMC Express cam kết tình trạng sản phẩm hoàn hảo khi đến nơi, thời gian, địa điểm giao hàng không sai sót cùng với mức phí rất thấp, chắc chắn bạn sẽ hài lòng về dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ mà SMC Express đem đến.

Liên hệ hotline 0915.935793 / 028.38626047 để biết thêm chi tiết. SMC Express rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.