Gửi thực phẩm đi Mỹ-bật mí những bí quyết đừng bỏ qua

0
31

Hoa Kì   là đất nước mà người cả thế giới và kể cả người dân Việt Nam nhận xét là quốc gia vô cùng phù hợp để chọn lựa là nơi ở lại. số lượng du học sinh Việt Nam đến Mỹ để học tập cũng ngày một tăng. Theo đó mà dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ ngày càng phổ biến. Ở nơi đất khách quê người.
Ví dụ: Đối với các loại chất lỏng để trong chai thuỷ tinh bạn cần đóng trong thùng gỗ để thực phẩm giữ được tính chất hàng hóa được như cũ khi đến Hoa Kì. Đối với một số hàng hóa thực phẩm có hạn sử dụng ngắn, bạn nên đóng gói bằng phương pháp hút chân không.

 

 

 
3. Giới hạn vận chuyển

Khi gửi thực phẩm đi Mỹ, bạn không nên bỏ qua các quy định về vấn đề giới hạn vận chuyển, nếu khối lượng kiện hàng trên 10kg thì người nhận hàng cần thực hiện thủ tục nhập khẩu.
Tuỳ vào  loại thực phẩm mà sẽ có các quy tắc giới hạn vận chuyển khác nhau. Bạn cần hiểu rõ giới hạn vận chuyển của từng loại để gửi thực phẩm đi Mỹ thuận lợi.
Trên đây là một số kinh nghiệm gửi hàng đi Mỹ mà bạn nên ghi nhớ. Và nếu bạn có mong muốn gửi thực phẩm đi Mỹ dễ dàng và hiệu quả hãy liên hệ với SCM Express.
 

 

 

SMC Express cung cấp dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ chất lượng nhất trên thị trường. SMC Express cam kết tình trạng mặt hàng nguyên vẹn khi đến nơi, thời gian, địa điểm giao hàng không sai sót cùng với mức giá vô cùng rẻ, chắc chắn bạn sẽ hài lòng về dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ mà SMC Express cung cấp.

Liên hệ hotline 0915.935793 / 028.38626047 để biết thêm chi tiết. SMC Express rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.