Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ-trò lừa của các công ty vận chuyển quốc tế

0
26

có thể dễ dàng nhận ra rằng Trong dạo gần đây, nhu cầu gửi hàng đi Mỹ của các đối tượng khách hàng là người bình thường đang chiếm một số lượng không nhỏ trong thị trường chuyển phát sản phẩm quốc tế. Họ gửi hàng, gửi thực phẩm đi Mỹ với mục đích cho bạn bè, người nhà, đối tác là chính, nhưng với một đất nước có số người Việt sinh sống lên đến hàng triệu người như Mỹ thì lượng nhu cầu này không thế bỏ qua. Với tiềm năng tăng trưởng như vậ, Rất nhiều các đơn vị tham gia đầu tư thị trường đang mở rộng này.

Thế nhưng, một thị trường quá nhiều thành phần tranh giành sẽ dẫn đến các vấn đề tiêu cực, tiêu biểu nhất trong trường hợp này là màn "Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ nhất". Một khi đã lượn vài vòng trên internet, ta có thể dễ dàng tìm thấy một số công ty giật tít “Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ nhất” nhằm hấp dẫn người có mong muốn dùng dịch vụ, nhưng, những quảng cáo không thể xác minh tính chính xác này khiến chúng ta không khỏi đặt ra những câu hỏi về vấn đề chất lượng  thật sự.

Liệu có "rẻ" thật?
 

gửi hàng đi mỹ giá rẻ nhất

 

Tiền nào của đó
Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ nhất thật sự là một tiêu đề vô cùng có sức hút, tuy nhiên một vài người đã ăn trúng cú lừa bời chất lượng dịch vụ các đơn vị mang đến "rẻ" không kém với mức cước

+ Sai địa chỉ giao nhận, mất hàng hóa: Đây là vấn đề thường xuyên gặp của cácđơn vị gửi hàng, chuyển phát ở trong nước đã hay lạc, nói gì chuyển phát đến một nước xa xôi như Hoa kì. Hơn nữa, Nhiều nơi cung cấp các dịch vụ gửi hàng đi Mỹ, nhưng để có “giá rẻ”, họ đã giảm bớt chi phí bằng cách thuê những doanh nghiệp vận chuyển kém chất lượng, từ đó dẫn đến khả năng giao sai địa chỉ, thậm chí là mất hàng hóa.
+ Hư hỏng hàng: Không ít khách hàng nổi nóng vì khi đang
vô cùng hạnh phúc vì nhận được hàng từ người thân, bạn bè ở Việt Nam nhưng khi mở hàng ra thì sản phẩm đã hư hỏng gẩn hết. việc cắt giảm công tác đóng gói, bảo quản hàng hóa để giá rẻ hơn của các đơn vị vận chuyển dễ khiến hàng của bạn bị hư hỏng trong suốt quãng đường dài sang Mỹ.
+ Thời gian giao hàng quá lâu: Hầu hết các công ty cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ nhất đều giảm bớt chi phí bằng cách lợi dụng lợi thế về quy mô, thu sản phẩm với số lượng lớn rồi mới bắt đầu vận chuyển, điều này sẽ làm cho thời gian giao hàng bị kéo dài, càng rẻ kéo dài càng lâu là điều thường thấy trong thị trường.

Giá "rẻ" + n chi phí phụ:
Đây có thể xem là chiêu trò lừa gạt thường gặp của nhiều doanh nghiệp cung cấp dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ nhất, giá được đăng trên quảng cáo rất thấp, nhưng khi khách hàng dùng dịch vụ thì bị buộc phải đóng thêm nhiều khoản khoản phí ngoài dịch vụ chính khác để bù cho mức cước "rẻ".

 

 
Thật sự không có công thức rẻ + chất lượng?
Mặc dù mức phí là một điều quan trọng để xem xét dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ nhất, thế nhưng giá không phải là điều duy nhất bạn cần lưu tâm, hãy xem xét thêm về chất lượng dịch vụ. Những dịch vụ cân bằng được mong muốn của bạn và chi phí chúng ta sẵn sàng chi ra mới là dịch vụ phù hợp nhất. Để có thể đảm bảo sự an toàn cho lô hàng của mình, chúng ta nên lưu tâm đến nhiều vấn đề khác bên cạnh giá rẻ:

+ Mức độ uy tín của nơi cung cấp dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ nhất
+ Phản hồi từ khách hàng đã sử dụng dịch vụ
+ Thái độ phục vụ của nhân viên
+ Mức giá của những tổ chức cung cấp dịch vụ khác trên thị trường

gửi hàng đi mỹ giá rẻ nhất

Hay để nhanh chóng và chắc chắn hơn, bạn nên sử dụng dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ nhất, an toàn nhất tại SMC Express.

SMC Express cung cấp dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, gửi thực phẩm đi Mỹ, chỉ 12 USD/kg cho những lô hàng dưới 12kg. SMC Express cam kết giá rẻ nhất thị trường nhưng chất lượng dịch vụ vô cùng chắc chắn, kiện hàng của bạn sẽ đến nơi chính xác, an toàn và nhanh chóng nhất.

Liên hệ với SMC Express để được cung cấp thêm thông tin về dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ nhất ngay hôm nay
HOT LINE: 0915.935793 / 028.38626047

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.