Giàn Phun sương – Tiết kiệm chi phí cho quán cafe

0
67

Hệ thống máy phun sương giá sỉ và lẻ,máy phun sương tạo ẩm,hệ thống máy phun sương quán cafe,phun sương tưới lan ,phun sương tưới nấm. Đặc biệt đối với những ngày khí hậu khô nóng thì máy phun sương tạo ẩm là lựa chọn đáng quan tâm nhất vì nó còn giúp tăng cường độ ẩm và mang lại cảm giác dễ chịu hơn.. . Tuy nhiên nhiệt độ trong nhà kính luôn rất cao so với nhiệt độ ngoài trời, trong khi đó các loại giống cây cảnh lại luôn cần có một nhiệt độ và độ ẩm thấp thích hợp với sự phát triển của chúng.

Máy phun sương nhà yến tạo những hạt sương như những con mồi để dẫn dụ chim yến tới vào lúc chim đi kiếm ăn về. Hệ thống phun sương bao gồm các vật tư sau: Máy phun sương, béc phun sương, dây dẫn phun sương, bộ lọc nước… tùy theo nhu cầu lắp đặt của bạn có thể mua thêm các thiết bị tùy chọn sau: van khóa nước, tê chia ngã, đầu nối ống nước, co ống nước và một vài phụ kiện khác… Khi mua hàng nhân viên tư vấn sẽ tư vấn bạn chọn mua bộ sản phẩm phù hợp.

Nếu như có đầy đủ các hệ thống phun sương làm mát hiện đại, quán sẽ thu hút nhiều khách hàng hơn.

 

Xem thêm

Công dụng đầu tiên mà hệ thống phun sương quán café mang lại chính là khả năng làm mát nhanh chóng và cực kỳ hiệu quả. Bạn nào cần tư vấn về lắp đặt máy phun sương hoặc báo giá hệ thống phun sương làm mát, báo giá phân phối cho đại lý máy phun sương thì hãy liên hệ với chúng tôi. Chính những yếu tố đó giúp nâng cao chất lượng cuộc sống, hiệu quả công việc lên rất nhiều.

Khi lắp máy phun sương làm mát, yếu tố cần được chú trọng nhất chính là không gian và mục địch sử dụng chính của cả hệ thống phun sương. Bép – Béc số 1,2 & 3 phun sương, hơi nước, tạo ẩm & làm mát, làm sạch & xử lý bụi bẩn – tưới hoa lan, trồng nấm, rau mầm các loại. Bạn nên chọn những đơn vị lắp đặt có uy tín để được thiết kế sao cho hệ thống đạt hiệu quả cao nhất.

Tuỳ thuộc vào nhu cầu và lựa chọn của quý khách mà sẽ có những sản phẩm theo diện tích sử dụng khác nhau, có thể đáp ứng tính thẩm mỹ của không gian sử dụng hay tùy ý,… bởi các dạng hệ thống tưới phun sương có mặt trên thị trượng hiện nay rất đa dạng. Đây là yêu cầu cơ bản của bất kỳ thiết bị sử dụng điện nào. Tài khoản Timo được trang bị đầy đủ chức năng của ngân hàng theo cách thông minh, tiện dụng hơn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  •  745/2, Đường Quang Trung, Phường 12, Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh
  •  Hotline: 08 66 525456 – 0866605943- 0906024649
  •  Email: hoahongtr@gmail·com
  •  Website Chuyên Máy Phun Sương: www.mayphunsuongdh.com

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.