Đặc điểm của dòng rượu Chivas 18 năm Vivienne Westwood Edition

0
24

Rượu Chivas 18 năm Vivienne Westwood Edition được ra đời vào năm 1801, là sản phẩm độc quyền, giúp người dùng thỏa mãn sự hấp dẫn của dòng Chivas.

Nhà thiết kế Vivienne Westwood với tài hoa của mình đã tạo nên một sản phẩm vô cùng đẳng cấp. Với vỏ bọc bằng vải mang màu sắc cổ điển, cùng lá cờ thương hiệu của Chivas tạo ra năm 1801 là điểm nhấn đặc biệt của Rượu Chivas 18 năm Vivienne Westwood Edition mà không hề một loại rượu nào trên thế giới có thể sở hữu được.

Đồng thời trong năm 1801 này Chivas đã mở ra của hàng bách hóa đầu tiên của mình chuyên bán các loại thực phẩm và chính thành công của Rượu Chivas 18 năm Vivienne Westwood Edition đã giúp cho anh em nhà Chivas có được tiếng vang đến toàn thế giới với danh hiệu là nhà cung cấp thực phẩm cũng như các loại thức uống chứa cồn có chất lượng hàng đầu trên thế giới.

Với mức giá không hề quá cao thì sở hữu được dòng rượu này là điều vô cùng vinh dự không chỉ mang đến đẳng cấp của người sành rượu mà nó còn mang một hương vị kéo dài cùng hương thơm gỗ sồi thẩm thấu trong vòng 18 năm chế tác khiến cho người có cơ hội uống thử chắc chắn sẽ không bao giờ thất vọng.

Đặc điểm của dòng Rượu Chivas 18 năm Vivienne Westwood Edition là không những mang mùi thơm cân bằng của vỏ cam, vani và một số hương liệu khác mà nó còn đem đến một vị vô cùng ngọt ngào của mứt kẹo và hương thơm của mùi gỗ sồi ủ kĩ.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.