Chia sẻ phương pháp tạo độ ẩm hiệu quả

0
49

Phương pháp giảm nhiệt độ hiệu quả cực kỳ mới

Lắp đặt máy phun sương làm mát cho là giải pháp xua tan đi cái nóng oi bức của mùa hè. Đặc biệt khi sống trong các thành phố phát triển như: TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Hải Phòng, Bình Dương, Biên Hòa….thì nhiệt độ không khí cao hơn, khói bụi từ các phương tiện, nhà máy ,…lại gấp hàng vạn lần. Đây là yếu tố rất quan trọng, nếu bỏ đi thiết bị này, hệ thống sẽ hoạt động không ổn định mặc dù các bộ phận khác vẫn hoạt động tốt.
 

Tuy nhiện máy phun sương cũng có những mặt hạn chế nhất định Khi sử dụng hệ thống máy phun sương phải lắp nơi thông thoáng không nên lắp trong phòng kín vì hơi nước bốc lên làm không khí vừa ngột ngạt vừa ẩm dễ gây ra ẩm mốc dễ gây các bệnh về hô hấp cho người sử dụng Vì vậy lời khuyên cho người tiêu dùng là nên sử dụng hệ thống máy phun sương ngoài trời thay vì sử dụng máy phun sương hình thú sẻ an toàn hơn.

Vậy làm thế nào để giảm nhiệt hiệu quả ?

Tùy thuộc vào diện tích cần tạo sương và tạo ẩm, tương ứng với số lượng bép phun nhiều hay ít, kích thước lỗ bép to hay nhỏ, mà các loại bơm có công suất điện khác nhau và áp lực khác nhau được sử dụng. Tác dụng: để những rác thải trong nước được lọc sạch không làm ống dẫn nước bị tắc ngẽn.

Về khâu lắp đặt cực đơn giản chúng tôi đã lắp đầu đủ Khách hàng chỉ màng về treo lên là xong, Và được tư vấn tận tình. Như đã nêu ở trên, khả năng phun sương làm mát nhanh, giảm nhiệt độ tới 5 – 7 độ C sẽ mang tới bầu không gian vô cùng dễ chịu cho quán cafe, bất chấp cái nóng mùa hè. Một ưu điểm vượt trội nữa của hệ thống phun sương so với các thiết bị làm mát khác, là đem tới cảm giác mát tự nhiên”, không ngột ngạt như làm mát bằng điều hòa nhiệt độ.

Chúng tôi cung cấp sỉ, lẻ phun sương, lắp đặt hệ thống phun sương làm mát quán cafe, phun sương hộ gia đình, hệ thống phun sương tưới lan, hệ thống phun sương trồng nấm.. giao hàng toàn quốc, miễn phí nội, ngoại thành TP HCM, HN và các tỉnh lân cận xen chi tiết tại đây

hệ thống máy phun sương làm mát trong đời sống

 

Địa chỉ nào uy tín nhất có thể mua máy dập bụi ?

Để đảm bảo nhu cầu sử dụng dịch vụ lắp đặt máy phun sương mới, hoặc sửa chữa máy phun sương chúng tôi luôn đảm bảo giá lắp đặt và máy phun sương cạnh tranh và thấp nhất những dịch khác cùng lĩnh vực mang lại cho khách hàng dịch vụ tốt nhất, ưu đãi nhất cũng như giá cả cạnh tranh nhất. Công Ty THÁI DƯƠNG là một trong những công ty lắp đặt máy phun sương tạo ẩm, máy phun sương làm mát hàng đầu hiện nay

Mayphunsuongdh.com là đại lý cung cấp máy phun sương, hệ thống phun sương, vật tư phun sương, hệ thống tưới nhỏ giọt, hệ thống tưới phun sương tự động  uy tín và chất lượng chuyên cung cấp máy phun sương, hệ thống phun sương, hệ thống tưới nhỏ giọt, máy phun sương quán cafe, máy phun sương trong các lĩnh vực khác nhau,.. đã hoạt động hơn 10 năm kinh nghiệm về lắp đặt máy phun sương, buôn bán và sửa chữa máy phun sương tại Hồ Chí Minh, hiện tại có các chi nhánh như Bình Định, Hà Nội, Hải Phòng, Cần Thơ với đội ngũ nhanh cực kỳ chuyên nghiệp hoàn thành rất nhiều dự án từ lớn tới nhỏ.

Địa chỉ: 745/2, Đường Quang Trung, Phường 12, Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh
Điện thoại: 08 66 525456 – 0866605943 Đi động: 0906024649

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.