“Cháy” kho hàng máy lọc nước Hydrogen

0
88

Tiên phong trong nghiên cứu ứng dụng công nghệ lọc nước, tập đoàn Kangaroo được biết đến là đơn vị luôn đi đầu trong ứng dụng công nghệ lọc hiện đại của thế giới vào sản xuất. Máy lọc nước Hydrogen vừa được tập đoàn này giới thiệu vào tháng 5 vừa qua được coi là một hiện tượng mới tại Việt Nam khi mà lọc được ứng dụng công nghệ tạo hydrogen từ khoáng gốm của Hàn Quốc. Đây là kết quả của sự hợp tác nghiên cứu và sản xuất của đội ngũ chuyên gia Viện nghiên cứu Ứng dụng Kangaroo với các chuyên gia Hàn quốc.

Mặc dù vừa được giới thiệu không lâu nhưng sản phẩm này đang tạo nên một trào lưu mới trong sử dụng nước tại Việt Nam. Theo ông Đoàn Văn Tuấn, tiến sĩ Công nghệ môi trường thuộc trường đại học Yonsei, Hàn Quốc, một chuyên gia trong nhóm nghiên cứu công nghệ Hydrogen cho hay, nhu cầu hiện nay không còn là ăn ngon mặc đẹp mà là ăn sạch uống khỏe, tại Hàn Quốc, nước này được sử dụng phục vụ rất nhiều mục đích khác nhau trong đời sống sinh hoạt, tính chất của nước Hydrogen được biết đến rộng rãi với khả năng trung hòa các chất oxy hóa, các gốc tự do cho khả năng làm chậm lão hóa. Thiết bị tạo nước kiềm Hydrogen tại các nước Nhật Bản, Hàn Quốc được công nhận là thiết bị y tế gia đình và được khuyến khích sử dụng rộng rãi.

“Cháy” kho hàng máy lọc nước Hydrogen - 1

Cũng theo ông Tuấn, khi trở về Việt Nam, điều ông băn khoăn nhất là làm thế nào để người dân có cơ hội sử dụng nguồn nước tốt mọi lúc mọi nơi, bởi nước chính là yếu tố tác động trực tiếp tới cơ thể. Ông và đội ngũ chuyên gia của tập đoàn Kangaroo đã quyết tâm tạo một bước tiến trong ngành công nghiệp sản xuất thiết bị lọc nước tại Việt Nam.

“Cháy” kho hàng máy lọc nước Hydrogen - 2

Chính vì vậy mà ngay khi được giới thiệu tại Việt Nam, máy lọc nước Hydrogen lập tức thu hút được sự quan tâm của người tiêu dùng. Ông Phùng Thế Vinh, giám đốc ngành Gia dụng Kangaroo cho biết: “Việt Nam có thể nói là thị trường tiêu dùng rất thông thái, người tiêu dùng đều biết đến tính năng của nước Hydrogen mặc dù đây là một sản phẩm chưa từng có tại Việt Nam. Ngay khi được giới thiệu, mỗi ngày hàng nghìn cuộc điện thoại và các tin nhắn yêu cầu thông tin sản phẩm, địa điểm mua hàng đổ về các tổng đài chăm sóc khách hàng, kênh tư vấn trực tuyến. Có thể thấy, giải pháp về một nguồn nước khỏe đang thực sự là mối quan tâm của người tiêu dùng hiện nay”.

Ghi nhận những con số chưa từng có từ trước tới nay, ông Vinh cũng cho hay, sản phẩm liên tục trong tình trạng cháy hàng, các đơn hàng tính riêng trong hệ thống đại lý chính thức đã lên đến con số hàng chục nghìn đơn. Hiện Kangaroo đang tăng cường tối đa năng xuất tại nhà máy, sản xuất 3 ca liên tục để đáp ứng được phần nào nhu cầu của khách hàng. “Do đây là một sản phẩm yêu cầu kỹ thuật cao, sản xuất đáp ứng các quy trình kỹ thuật khắt khe nên mặc dù đã tăng công suất thị lượng cung ra thị trường cũng chỉ ở mức giới hạn, chính vì vậy hiện nay lượng cầu vẫn đang cao hơn rất nhiều so với khả năng sản xuất của nhà máy”.

Xuất hiện đầy ấn tượng hồi tháng 5/2017, máy lọc nước Hydrogen ghi dấu ấn mạnh mẽ nhờ tính năng tạo nước kiềm Hydrogen đầu tiên tại Việt Nam với chiêu thức truyền thông mang đậm chất, chỉ có ở Kangaroo.

Nguồn: 24h.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.