Cẩn thận khi sử dụng dao cắt cigar để không cắt quá sâu vào thân điếu

0
37

Xì gà chính là 1 đề tài mang thể tranh biện mà không bao giờ đi đến hồi kết. Sở hữu phổ quát người thường hay thắc mắc rằng đối mang công cụ cắt xì gà thì dao cắt xì gà hay đục xì gà là tốt nhất? Dĩ nhiên là có người sẽ thấy cái này rẻ, số còn lại thấy chiếc kia tốt tùy theo cảm nhận của mỗi người. Bạn là người đang đo đắn giữa dao cắt và đục thì nên Tìm hiểu và cân đề cập thật kĩ lưỡng thời trang và mục đích dùng của mình là gì để mang thể tậu được một món đồ chấp thuận nhất.

Dao cắt cigar được người sử dụng giám định nó hoạt động như một máy chém. Nó cắt đứt đầu mũ capline của 1 điếu xì gà, cho không khí lưu thông đi qua để người dùng với thể hút được mà ko gặp phải chướng ngại gì. Phải chăm chút lúc sử dụng dao cắt cigar để ko cắt quá sâu vào thân điếu. Cắt quá đa dạng làm cho điếu xì gà bị lỏng lẻo, quá đa dạng ko khí sẽ đi qua lúc hút, khiến cho điếu xì gà hot quá mức và chuyển thành vị cay, đặc thù là tạo số đông khói làm người hút mang thể sẽ bị ngộp và sặc khói.

Đôi khi dao cắt xì gà tạo ra các vụn thuốc lá và bị cuốn vào trong miệng của người hút xì gà. Điều này với thể được tránh được bằng cách tiêu dùng 1 lưỡi dao thật sắc bén mang chất lượng cao. Lợi thế của dao cắt cigar là tính linh hoạt của nó. Dao cắt xì gà có thể được sử dụng mang đông đảo các hình dạng, kích cỡ và các loại xì gà nào. Sự linh động này đã giúp dao cắt cigar trở nên công cụ được tiêu dùng bởi gần như người hút thuốc lá xì gà.

Đục xì gà là một dụng cụ được tiêu dùng để đục một lỗ tròn nhỏ trên đầu mũ capline của điếu xì gà để mang thể hút được. Một số người cảm thấy một lỗ đục là quá nhỏ khi sử dụng dụng cụ đục, ít không khí đi lưu thông trong xi gà khi hút, chậm tiến độ là cỗi nguồn dẫn đến mang ít khói thuốc hơn.

Sử dụng loại đục xì gà để đục điếu thuốc là bí quyết cho ko khí lưu thông được vào thân điếu xì gà mà không tác động nhiều đến cấu trúc điếu. Lỗ đục nhỏ và nông khiến cho lớp lá bên ngoài của điếu xì gà hầu như nguyên lành, đồng thời ngăn ko cho vỏ bọc bong ra trong quá trình hút. Khi mà hút, một điếu xì gà được đục sẽ giảm thiểu các mảnh lá thuốc bay vào trong mồm của bạn hơn là cắt bằng dao cắt xì gà.

Ví như đục xì gà với thể đục được rất nhiều những dòng xì gà thì nó quả tình là một dụng cụ quá xuất sắc. Bên cạnh đó đục xì gà lại chẳng thể dùng cho đa số các dòng xì gà. Chúng chỉ sở hữu thể tiêu dùng được sở hữu các chiếc xì gà mang mũ từ size 40 trở lên. Công cụ đục đông đảo không thể dùng có xì gà hình ngư lôi hoặc figurado, và 1 số chiếc xì gà khác.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.