Cách nhập sỉ giày dép Thái Lan

0
9

Giày dép Thái Lan Adda, Monobo là 2 trong số các thương hiệu có tiếng về giày dép tại Thái Lan. Hiện đang rất nhiều người tiêu dùng tại Việt Nam yêu thích và tiêu dùng. Vừa rồi mình có đợt nhập hàng từ Thái và có biết đến dịch vụ nhập sỉ này cũng khá hay, chia sẻ cùng mọi người! Hay ai có cách nhập sỉ giày dép Thái nào hay hơn chỉ mình với nha!

Mấy đợt rồi mình đi săn hàng tìm nguồn tận Thái Lan có qua mấy khu chợ Pratunam, Platinum để tìm mẫu giày dép Thái Lan. Mua được một ít lô đầu nhưng mỗi lần sang đó nhập hàng cộng thêm cả chi phí vận chuyển về cao quá nên mình tìm cách giảm thiểu lại sao cho giá thành thấp lại. Mình có phát hiện được dịch vụ mua hộ giày dép Thái thông qua đơn vị vận chuyển hàng hóa.

Cách mua sỉ giày dép Thái Lan

Sau khi mình biết được dịch vụ mua hộ này, mình đỡ mất thời gian và tiết kiệm được nhiều chi phí nhất. Đặc điểm của hình thức mua hộ này là bạn vẫn có thể nhập sỉ được giày dép Thái trong khi ngồi ở nhà.

Nếu bạn có nguồn hàng rồi thì chỉ việc gửi link sản phẩm giày dép Thái đó sang cho dịch vụ mua hộ. Nhân viên của bên mua hộ sẽ tiếp nhận đơn hàng, kiểm tra link, chốt số lượng, mẫu mã với khách.

Cái này đặc biệt ở chỗ là có thương lượng giá giùm cho khách. Nên nếu bạn không biết tiếng Thái Lan, tiếng Anh, bạn vẫn mua được giày dép nhập khẩu 100% từ Thái.

Mọi người có thể tham khảo thông tin của dịch vụ mua hộ giày dép ở website này nè:

https://muahangthailan.com/nguon-hang-giay-dep-thai-lan-adda-monobo-gia-si/

https://vinthai.net/giay-dep-thai-lan

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here