BẬT MÍ THẮC MẮC CỰC HAY HO GỬI HÀNG ĐI MỸ CẦN GHI NHỚ

0
30

Những Gửi hàng đi mỹ hay Gửi thực phẩm đi Mỹ là các gói dịch vụ gửi hàng cực kì phổ biến và được truy tìm trong vài năm gần đây. Bài viết này sẽ chia sẻ cho bạn các bí quyết vô cùng có ích về Gửi hàng đi Mỹ.

Trong quá trình chúng ta gửi hàng đi Mỹ chúng ta không nên khai giá trị mặt hàng của mình quá cao, điều đó có thể làm cho người nhận hàng tại Hoa Kì   cần đóng thuế nhập khẩu. Thông thường đối với sản phẩm có trị giá từ 200$ trở lên, người nhận sẽ phải đóng thuế nhập khẩu.

 

Câu hỏi các người hay gặp phải: nếu hàng của bạn có trị giá từ 20.000.000đ đến 100.000.000đ thì chúng ta có thể khai trị giá dưới 200 USD được không?

Trả lời: Bạn   có thể khai mặt hàng trị giá dưới 200 USD  khi lô hàng của bạn trị giá thực từ 100.000.000đ. Thế nhưng bạn nên để ý, hàng hóa đó không  thuộc những loại hàng hóa nổi tiếng có thương hiệu.
Ví dụ: Bạn đã làm một bộ trang phục trong nước có giá trị khoảng 100.000.000đ, bạn chỉ nên khai giá trị sản phẩm khoảng 50 USD-100 USD. Thế nhưng nếu hàng hóa của chúng ta   là phục trang Chanel với Dior giá trị 100.000.000đ nhưng khai báo dưới 200 USD thì  không nên. Nếu hải quan Hoa Kì phát hiện khi kiểm tra lô hàng, và họ đánh giá chúng ta khai gian để lách thuế, sản phẩm của bạn rất có thể sẽ bị giữ lại, hoặc có thể bổ sung thuế theo Nguyên tắc của cơ quan hải quan đất nước Mỹ.

 

 

 

 

Bên cạnh đó, chúng ta còn phải biết rằng khi gửi hàng đi Mỹ, tất cả các doanh nghiệp gửi hàng đều tính phí gửi hàng dựa trên trọng lượng thực tế và trọng lượng thể tích.

Trọng lượng thực tế là khối lượng thực sau khi cân. Trọng lượng thể tích được tính bằng công thức (chiều dài x chiều rộng x chiều cao/5000=?kg). Nếu một trong hai con số đo được trên, bên nào lớn hơn sẽ được dùng để tính cước vận chuyển.

Vì vậy cho nên mà khi các bạn đóng kiện kiện hàng, cần thực hiện sao cho kích thước kiện hàng của chúng ta càng gọn càng tốt để không trúng tình trạng quá trọng lượng thể tích. Trong trường hợp hàng hóa của bạn nhẹ cân, nhưng to thì đành phải chấp nhận tính theo trọng lượng thể tích. Ví dụ như gửi hàng đi Mỹ với hàng gấu bông.

CHú ý lúc thực hiện bao gói: Mỗi kiện hàng không được nhiều hơn 30kg, quá 30kg sẽ bị tính cước $8 và kích thước chiều dài nhất không lớn hơn 152cm, và hai độ dài còn lại không được lớn hơn 0,76m, nếu không tuân thủ nội quy về kích thước trên bạn có thể bị mất thêm cước 8 USD. hàng hóa không được đóng gói theo  tròn hay hình bầu dục, mà nên theo hình chữ nhật hay  vuông. Khi gói gói hàng theo hình tròn hya dạng bầu dục sẽ tính thêm phí 5 USD trong quá trình chúng ta dùng các dịch vụ gửi hàng đi Mỹ.

Bạn nên gửi địa chỉ người nhận ở Mỹ lúc kiểm tra  cước, hạn chế trường hợp phát sinh phí. Bởi vì nếu địa chỉ người nhận của bạn thuộc khu dân cư, sẽ có thêm phụ phí cho dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ là $4.

 

 

 

 

 

 

 

 

Đó là vài kinh nghiệm hay ho giúp chúng ta dùng các dịch vụ gửi hàng đi Mỹ một cách hợp lí nhất. Nếu bạn vẫn chưa vừa lòng với chất lượng dịch vụ gửi hàng đi Mỹ mình đang sử dụng, hãy đến với SMC Express, bạn sẽ thuận lợi tìm được dịch vụ gửi hàng đi Mỹ chất lượng với mức phí rẻ nhất!

SMC Express đem đến dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ, dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ chất lượng nhất từ trước đến nay, đến với SMC Express, chắn chắn bạn sẽ hài lòng về dịch vụ SMC Express mang đến.

Liên hệ hotline 0915.935793 / 028.38626047 để biết thêm chi tiết
SMC Express rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

– Địa chỉ: 252/51 CAO THẮNG, PHƯỜNG 12, QUẬN 10, TPHCM
– VĂN PHÒNG TẠI USA: ZIPPOST – 9353 BOLSA AVE, SUITE J, WESTMINSTER CA 92683 USA
– HOT LINE: 0915.935793 / 028.38626047

 

 

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.