Bật mí Quy tắc thuế quan của dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ

0
18

Trong vài năm trở lại đây các gói dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ, Dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ phát triển nhanh chóng tại Việt Nam. Nguyên nhân của vấn đề này Lí giải cho hiện tượng này, có thể giải thích là do tỉ lệ Việt kiều cư trú, công tác và học tập tại Mỹ ngày một nhiều. bên cạnh đó là sự giao thương quốc tế của Việt Nam là nguyên nhân chính làm cho dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ phát triển như thế này.

Nhưng, Mỹ là một nước có những pháp luật nghiêm ngặt trong thủ tục nhập khẩu, đặc biệt là đối với sản phẩm nhạy cảm như thực phẩm. Vì vậy, nếu bạn là khách hàng hay sử dụng các dịch vụ gửi hàng đi Mỹ, gửi thực phẩm đi Mỹ thì hãy đọc bài viết này để nắm được nhiều thủ tục, pháp luật thuế quan trong khi sử dụng dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ.
 

Luật An ninh Y tế và Sẵn sàng Đối phó với Khủng bố Sinh học năm 2002:
Luật An ninh Y tế và Sẵn sàng Đối phó với Khủng bố Sinh học năm 2002 Nghe có vẻ không liên quan Tuy nhiên có tầm tác động lớn đến việc sử dụng dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ của chúng ta. Bởi vì Luật An ninh Y tế và Sẵn sàng Đối phó với Khủng bố Sinh học năm 2002 gồm những điều luật được đề ra nhằm bảo hộ quốc gia Hoa Kì tránh khỏi mối đe doạ khủng bố sinh học bắt nguồn từ thực phẩm, bao gồm thực phẩm từ nước ngoài.
Hệ quả của luật

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.