Bạn nên chú ý điều gì khi sử dụng gửi thực phẩm đi Mỹ

0
36

Bất cứ ai trong chúng ta đều có thể dễ dàng thấy được sự phát triển ào ạt của các dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ hay Gửi thực phẩm đi Mỹ tại thị trường chuyển phát quốc tế tại nước ta. Khác với trước kia, lúc này, chúng ta có thể gửi các món hàng hóa, thực phẩm đi đến Mỹ-đất quốc gia cách chúng ta nửa vòng trái đất một cách nhanh chóng. Tuy vậy, bạn cũng cần biết rằng, việc gửi hàng, gửi thực phẩm đi Mỹ chưa bao giờ là một quá trình đơn giản đối với một đất nước có nhiều quy định khó khăn về thông quan mặt hàng nhập khẩu như Mỹ.

gửi thực phẩm đi Mỹ, gửi hàng đi mỹ giá rẻ

 Sau đây là một số lưu ý bạn nên ghi nhớ khi gửi hàng đi Mỹ nói chung và gửi thực phẩm đi Mỹ nói riêng
1, Có sự Tìm hiểu kĩ về những loại hàng hóa cấm nhập khẩu vào Mỹ. Đặc biệt lưu ý về thực phẩm bởi hàng thực phẩm là mặt hàng rất nhạy cảm khi làm thủ tục nhập khẩu sang Mỹ.

2, cần để ý kĩ xem mặt hàng của mình có nằm trong danh mục những loại sản phẩm bị cấm gửi, hàng hóa gửi có điều kiện dựa trên pháp luật gửi hàng của Việt Nam để có phương pháp đối phó kịp lúc trước khi rủi ro xảy ra.

3, Lúc bạn sử dụng dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ hay Gửi thực phẩm đi Mỹ, cần nắm kỹ lưỡng về phương pháp tính cước, thời gian vận chuyển, và việc bồi thường nếu xảy ra tình huống xấu.

4, Khi hoàn tất quá trình đăng kí dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, nên xin số tracking (số Bill) để theo dõi trên web để biết gói hàng của mình đã đi đến đâu.

5, Ghi chính xác địa chỉ và kiểm tra lại vài lần để bảo đảm địa chỉ được ghi chính xác, bởi mặt hàng ghi sai địa chỉ và không gửi được rất có thể sẽ không được hoàn lại.

gửi thực phẩm đi Mỹ, gửi hàng đi Mỹ giá rẻ

6, trong trường hợp người nhận không có mặt ở nhà khi gia hàng nhiều lần thì hàng có thể bị trả về Vì vậy cho nên người nhận nên gọi điện thoại xác nhận giờ giao hàng cho 2 bên.

7, Khi bạn được gửi thực phẩm đi Mỹ thành công, hàng hóa đến Mỹ an toàn, vẫn có thể phát sinh một vài các khoản thuế nhập khẩu, những khoản này có thể có thì người nhận đóng.

8, Khi xảy ra rủi ro thì người nhận nên lập biên bản báo mất và kêu giám sát giao hàng ký xác nhận làm chứng cứ bồi thường.

gửi thực phẩm đi mỹ, gửi hàng đi mỹ giá rẻ

Trên đây là Một số lưu ý đối với dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ. Bên cạnh đó, bạn nên tìm đến những nhà cung cấp các dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ và Gửi thực phẩm đi Mỹ uy tín, chất lượng như SMC Express.

SMC Express cam kết tình trạng sản phẩm nguyên vẹn khi đến nơi, thời gian, địa điểm giao hàng không sai sót thêm vào đó là mức giá vô cùng tiết kiệm, chắc chắn bạn sẽ hài lòng về dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ mà SMC Express đem đến.

SMC Express đem đến dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ, dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ tốt nhất từ trước đến nay. Liên hệ hotline 0915.935793 / 028.38626047 để biết thêm chi tiết

SMC Express rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.