Bạn biết gì về các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ giá rẻ

0
22

Những năm gần đây, nếu lướt một vòng trên mạng ta sẽ dễ dàng tìm được những công ty mang đến dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ. Nhờ vào các công ty đem đến dịch vụ vận chuyển như trên mà chúng ta mới có thể gửi hàng đi Mỹ một cách dễ dàng như vậy. Tuy vậy, ngoài tên tuổi, địa chỉ hay chi phí của các nhà đem lại dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, liệu bạn có bao giờ có các thắc mắc khác về những nơi này?

Bài viết này sẽ bật mí cho bạn nhiều kinh nghiệm thú vị không phải ai cũng biết về các đơn vị đem đến dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ; đồng thời chia sẻ một số tips đơn giản nhưng rất giúp ích cho chúng ta nhiều trong khi dùng những dịch vụ Gửi thực phẩm đi Mỹ.

Vài điều hiếm nhà cung cấp dịch vụ gửi thực phẩm đi mỹ công bố cho người dùng:

– Các khoản phụ phí: Các bảng chi phí của dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ mà những tổ chức đem lại dịch vụ chuyển phát cung cấp công khai đều chưa bao gồm phí VAT 10% kết hợp với phụ phí nhiên liệu 18%. Vì vậy cho nên có vài khách hàng cảm thấy kinh ngạc khi mức giá thực tế mình phải chi đắt hơn nhiều so với bảng phí niêm yết.
– Bất kì tổ chức đem lại dịch vụ dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ nào cũng có văn phòng tại Mỹ, đây là nơi mặt hàng của khách hàng sẽ được chuyển đến trước khi  kiện hàng được gửi đến tay người nhận. Chúng ta có thể kiểm tra địa chỉ văn phòng tại Mỹ của các doanh nghiệp để kiểm tra độ uy tín của doanh nghiệp.
– Trong trường hợp chúng ta sinh sống tại các tỉnh thành, ví dụ như các tỉnh miền Tây, và có nhu cầu sử dụng dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ. hàng hóa của bạn sẽ được gửi đến TP HCM, tới văn phòng giao dịch để gói và vận chuyển được thuận lợi. Do hiện nay có rất ít công ty gửi hàng quốc tế vận chuyển trực tiếp từ các tỉnh thành nhỏ.

 

Vài tips đơn giản nhưng hiệu quả khi dùng những dịch vụ Gửi thực phẩm đi Mỹ:

– Tìm hiểu kỹ về nhà cung cấp dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ mà chúng ta định đăng kí; đồng thời hỏi kỹ các khoản thuế, phụ phí (nếu có) cụ thể cho mặt hàng của chúng ta.
– Chắc chắn rằng hàng hóa của bạn không nằm trong danh sách mặt hàng không cho phép thông quan vào Hoa Kì, hay các sản phẩm đặc biệt theo pháp luật của quy định 2 đất nước Việt Nam và Hoa Kì. Nhất là đối với các hàng hóa khó khăn như thực phẩm, bạn cần cẩn trọng trong lúc Gửi thực phẩm đi Mỹ.
– cần ghi rõ ràng, chính xác thông tin người nhận và địa chỉ người nhận hàng cuối cùng để không tạo sự khó khăn, mất thời gian giao hàng tận nơi. Một số thông tin cần nhất bao gồm:
     + Địa chỉ nhận hàng: Ghi chính xác, cụ thể số phòng, số nhà, tên đường, thành phố, bang. Bạn nên nói ngay cho đơn vị cung cấp dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ mà chúng ta đang dùng khi có sự thay đổi địa chỉ.
     + Tên người nhận: chuyển phát sản phẩm ra nước ngoài rắc rối hơn không ít so với gửi hàng hóa nội địa, Nên, bạn nên ghi tên người nhận thật chính xác theo tên trên hộ chiếu và các giấy tờ tùy thân khác. Không được ghi tên ở nhà, biệt danh hoặc tên không đầy đủ sẽ dễ gây hiểu lầm cho shipper.
     + Số điện thoại người nhận hàng: Điền cả số điện thoại bàn và điện thoại cá nhân để dễ dàng hơn trong việc liên hệ nhận hàng.
     + Thời gian có thể nhận hàng: Đối với trường hợp người nhận hàng hóa được gửi phải đi làm, chúng ta cần ghi chú thời gian có thể nhận hàng là khi nào để tránh mất thời gian shipper đến mà không có ai ra nhận hàng.
     + Mã số bưu chính của Hoa Kì: Ở Hoa Kì, mỗi bang sẽ có một mã bưu chính riêng, Chính vì thế chúng ta cần đối chiếu để điền mã số bưu chính cho chính xác.

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.