Ballantines Christmas Reserve là bước ngoặt quan trọng của nhà cung cấp nhãn hiệu

0
22

Ballantines Christmas Reserve là sản phẩm duy nhất trong mẫu Ballatines được cung ứng ra để phục vụ nhu cầu trong mùa Giáng sinh. Đây là bước ngoặt quan trọng của nhà sản xuất nhãn hàng này khi chuyển hướng tụ hội sang 1 lượng khách đặc biệt. Phiên bản Giáng Sinh này hứa sẽ mang đến mẫu nhìn mới tô đậm thêm phần tuyệt vời, tinh tế cho thương hiệu rượu Ballantines.

Bằng việc thành lập những sản phẩm ruou Ballantine Christmas Reserve, nhãn hiệu rượu Ballantines đã đem đến cho những người ái mộ rượu trên khắp thế giới một phiên bản độc đáo vào 1 trong các mùa lễ hội lớn nhất trong năm này. Bắt mắt đặc trưng, hương vị mới mẻ lại một lần nữa khẳng định tính phổ quát nhiều năm kinh nghiệm đỉnh cao của nhãn hàng Ballantines. Rượu Ballantines Christmas Reserve hứa sẽ khiến cho người thưởng thức như được lợi thụ 1 miếng bánh Giáng sinh to, đa sắc và hương vị.

Giá rượu Ballantines Christmas Reserve ko quá đắt như trong nghĩ suy của tất cả người sử dụng, mức giá có thể đề cập là rất hợp lý, sở hữu hơi hám đặc thù của mùa Giáng sinh, phiên bản chai rượu dành cho Giáng Sinh này đã thu hút phổ thông sự chú ý của giới mến mộ rượu trên toàn toàn cầu khái quát và ở Việt Nam kể riêng. Phiên bản này một lần nữa khẳng định sự đẳng cấp của nhãn hiệu rượu Ballantines trên thị trường rượu mạnh đầy cạnh tranh ác liệt.

Rượu Ballantines Christmas Reserve là 1 mẫu Scotch Whisky được pha chế rất đặc biệt của nhãn hiệu Ballantines, hãng sản xuất này đã cho ra mắt mẫu sản phẩm ấn tượng sở hữu thiết kế lạ mắt mục đích để tiêu dùng vào dịp lễ Giáng Sinh. Rượu Ballantines Giáng Sinh mang hương vị của trái cây hài hòa sở hữu hương gỗ sherry phức tạp hơn thông thường đem đến sự mới mẻ cho thời trang thưởng thức rượu của bạn.

Rượu Ballantines Christmas Reserve được thông minh bởi chuyên gia pha chế Sandy Hyslop, Ballantines Christmas Reserve là mẫu Whisky pha trộn đặc trưng với chất lượng được giám định cao, được cung ứng mang số lượng rất ít oi hàng năm và bán ra từ thời gian giới hạn. Chiếc rượu ko được công bố tuổi là loại thể Blend Scotch Whisky, với hương vị sang trọng của Giáng sinh như hương gỗ sồi ngọt, tTrái cây khô, nho khô và quế gây ấn tượng đặc trưng với người sử dụng.

Xuất hiện trên thị trường từ năm 2016, ở 1 số nơi trung tâm như Tây Ban Nha, Pháp, Ba Lan và Đài Loan, rượu Ballantines Christmas Reserve ra mắt trong hộp carton màu trắng, mang các bông hoa tuyết dập nổi trên hộp, được ép vàng kim thêm vào cảm giác quý phái và tinh tế. Thoát khỏi tông xanh lam cổ điển truyền thống vốn được coi là đặc trưng của thương hiệu, vẻ ngoài nổi trội mới sẽ đảm bảo tính lôi kéo tối đa trên kệ trưng bày cho rượu Ballantines trong suốt khoảng thời kì bận rộn này.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.