Tốt nghiệp cao đẳng Vật lý trị liệu tại tphcm có dễ xin việc không

0
34
hoc-cao-dang-vat-ly-tri-lieu (7)

Kỹ thuật Vật lý trị liệu là chuyên ngành mới nhưng nhanh chóng khẳng định trách nhiệm trong hệ thống Y tế. Vậy học Cao đẳng Vật lý trị liệu Hồ Chí Minh có dễ xin nhiệm vụ không?​

Kỹ thuật vật lý trị liệu là gì?

Sự ra đời của nghề Kỹ thuật vật lý trị liệu đánh dấu bước phát triển thứ 3 của Y học thế giới, đáp ứng yêu cầu bảo vệ sức khỏe cộng đồng một cách chuyên sâu chứ không chỉ dừng lại ở quá trình phòng và khám chữa bệnh . Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu là người mang sứ mệnh hoàn thiện quá trình chữa trị cho bệnh nhân, kết hợp với phục hồi chức năng giúp bệnh nhân lấy lại các tiến bộ ban đầu của cơ thể.

hoc-cao-dang-vat-ly-tri-lieu (7)

Kỹ thuật vật lý trị liệu không can thiệp điều trị bệnh cho con người bằng Dược phẩm mà thật ra dựa vào các kỹ thuật y học, kỹ thuật vật lý tác động làm việc ở tiếp lên cơ thể người bệnh . những kỹ thuật vật lý trị liệu – phục hồi chức năng chính bao gồm: nhiệt trị liệu, thuỷ trị liệu, điện trị liệu, xoa bóp, laser trị liệu…

các kỹ thuật vật lý trị liệu nhanh chóng khẳng định được vị trí của mình trong y học, được bệnh nhân tin tưởng lựa chọn nhờ không gây tổn hại cho sức khỏe con người, có thể phục hồi sức khỏe nhanh chóng nếu người bệnh kiên trì rèn luyện.

Học Kỹ thuật vật lý trị liệu có dễ xin việc không?

sử dụng kỹ thuật vật lý trị liệu trong dạy học trở thành hoạt động không hề thiếu trong ngành Y. Hiện nay nhà nước đã cho xây dựng thêm những bệnh viện nghề Vật lý trị liệu – phục hồi chức năng từ tuyến trung ương đến địa phương, bổ sung Khoa, phòng phục hồi chức năng tại các bệnh viện lớn để phục vụ yêu cầu điều trị bệnh chuyên sâu của người dân.

hoc-cao-dang-vat-ly-tri-lieu (1)

Tuy những bệnh viện và khoa phòng phục hồi chức năng Hiện giờ càng phát triển về số lượng, nhưng đội ngũ nguồn nhân lực nghề kỹ thuật vật lý trị liệu vẫn tương đối mỏng, chưa thể đáp ứng hết yêu cầu chăm sóc sức khỏe của nhân dân. Nếu bạn lo lắng “Học CĐ vật lý trị liệu có dễ xin quá trình không?” thì có thể hoàn toàn yên tâm, vì đây là Việc chọn nghề học giàu tiềm năng và có cơ hội quy trình hành nghề luôn rộng mở nhiều người đủ năng lực và yêu thích . Ngoài ra, mức thu nhập của Kỹ thuật viên Kỹ thuật vật lý trị liệu hiện đang được xếp ở mức cao nhất trong những chuyên khoa Y học lâm sàng Hiện tại . Các bạn cũng có thể tham khảo thêm về Cao đẳng Hộ sinh Thành phố Hồ Chí Minh thông báo tuyển sinh năm 2018

Địa chỉ Dạy học CĐ Kỹ thuật Vật lý trị liệu chất lượng

Mang đặc trưng của ngành Kỹ thuật Y học hiện đại, chuyên môn Vật lý trị liệu không chỉ bắt buộc đòi hỏi kỹ thuật viên có tay chuyên khoa chuyên môn vững vàng, sự tỉ mỉ, cẩn thận mà thật ra còn còn cần xác định được rõ vai trò và thực hiện của mình trong công cuộc chăm sóc, chăm sóc sức khỏe nhân dân. Để hành nghề tốt các vấn đề đó, môi trường dạy học có ý nghĩa rất lớn với Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu.

cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM – Trường CĐ Y Khoa Phạm Ngọc Thạch là một trong những cơ sở dạy học chuyên ngành Kỹ thuật Vật lý trị liệu uy tín, minh chứng qua tỷ lệ 90% sinh viên tốt nghiệp có quá trình làm rất ổn định trong vòng 03 ra trường.

Năm 2017, ban giám hiệu nhà trường tuyển sinh CĐ kỹ thuật vật lý trị liệu nhiều hệ đào tạo cho những đối tượng khác nhau như sau:

+ Tuyển sinh cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu thời gian 03 năm dành cho thí sinh tốt nghiệp THPT .

+ Tuyển sinh Văn bằng 2 CĐ Kỹ thuật Vật lý trị liệu thời gian 18 – 20 tháng dành cho thí sinh tốt nghiệp CĐ trở lên.

+ Tuyển sinh học liên thông CĐ Kỹ thuật Vật lý trị liệu thời giờ học 1,3 năm dành cho thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Y Dược.

sau khi rời ghế trường , học viên được cấp bằng CĐ chính quy, có thể đi hành nghề luôn hay tiếp tục học liên thông để nâng cao giá trị bằng cấp của mình.

Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch TP.Hồ Chí Minh

• Văn phòng TP. HCM: Số 12 Trịnh Đình Thảo, phường Hoà Thạnh, quận Tân Phú. TP. HCM.

Điện thoại: 089 9955 990 – 096 9955 990

• Văn phòng Hà Nội: Số 292 Tây Sơn – Quận Đống Đa – Hà Nội.
Điện thoại: 024 6688 6651 – 09 6688 6651

• Văn phòng Đà Nẵng: Số 30 Phan Đình Phùng – Q. Hải Châu – Tp. Đà Nẵng
Điện thoại: 089 9955 990 – 096 9955 990

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.