Những món quà ý nghĩa cho thầy cô giáo

Ngày nhà giáo Việt Nam sắp tới gần các bạn trẻ còn băng khoăn không biết tặng quà gì để tri ân thầy cô của chúng ta, mình xin chia sẻ gợi ý vài món quà ý nghĩa mà các bạn nên tăng, hi vọng bài viết sẽ hữu ích cho các bạn

1. Đồng hồ đeo tay

Đồng hồ thể hiện khiếu thẩm mỹ của bạn khi góp phần gợi mở về một phong cách riêng cho người nhận quà. Tuy nhiên, nếu mua một chiếc đồng hồ “dùng được” và một chiếc bút cao cấp thì giá cũng tương đối cao với kinh tế của nhiều gia đình học sinh. Vì sẽ có rất nhiều thầy mà phụ huynh và học sinh cần tri ân trong dịp này, món quà thể hiện được tính kết nối giữa công việc và cuộc sống. Với món quà mang tính giá trị này thì các bạn nên tặng theo tập thể hơn là cá nhân nhé.

2. Thiệp

Dù tặng quà gì thì những tấm thiệp đính kèm vẫn không thể thiếu.

Dù tặng quà gì thì những tấm thiệp đính kèm vẫn không thể thiếu. Những lời chúc, những tâm sự chân thành của học sinh được viết nắn nót trong tấm thiệp xinh luôn khiến thầy cô cảm động vô cùng. Với những tân sinh viên, đây là lựa chọn thích hợp nếu bạn không thể về thăm trường, thăm thầy cô dịp 20/11 này. Đặc biệt bạn có thể tự tay làm thiệp handmade món quà sẽ thêm phần ý nghĩa đó nha.

3. Mật ong nguyên chất

Mật ong là một trong những thực phẩm quý, uống mật ong nguyên chất hằng ngày dùng để tăng cường sức khỏe của chúng ta, tặng mật ong nguyên chất cũng là một các hay có thể thầy cô của bạn sẽ thích điều này

4. Cà vạt cho thầy

Khi nghĩ về thầy cô, đa phần chúng ta đều nhớ về những hình ảnh thân thương và đầy trang nghiêm. Vì thế, đặt sự trang trọng vào những món quà luôn là cách truyền thống nhất mà nhiều người học trò vẫn hay nghĩ tới. Cà-vạt cho thầy là món quà trang nhã chỉ cần một chút tinh ý khi chọn để phù hợp với phong cách thường ngày của Thầy, sẽ giúp làm nên điều đặc biệt cho món quà này.

5. Khăn choàng

Khi nghĩ về thầy cô, đa phần chúng ta đều nhớ về những hình ảnh thân thương và đầy trang nghiêm. Vì thế, đặt sự trang trọng vào những món quà luôn là cách truyền thống nhất mà nhiều người học trò vẫn hay nghĩ tới. Khăn choàng cho cô chỉ cần một chút tinh ý khi chọn để phù hợp với phong cách thường ngày của cô, sẽ giúp làm nên điều đặc biệt cho món quà này đặc biệt là thời tiết đang se lạnh, 1 chiếc khăn choàng thêm phần ấm áp có ý nghĩa biết bao.

6. Túi xách

Những chiếc túi xách chính là ứng cử viên hàng đầu cho danh mục quà tặng này. Quan trọng hơn cả, bạn sẽ làm cho thầy cô thấy thú vị lẫn ngạc nhiên khi họ được tặng một chiếc túi xách tay phù hợp cả trong công việc cũng như tham dự những sự kiện đặc biệt.

7. Nước hoa

Bất kỳ phụ nữ nào cũng thích nước hoa cả. Vì vậy, bạn có thể chọn mua loại nước hoa mà cô yêu thích để tặng cô giáo nhưng trước đó bạn nên tìm hiểu kỹ gu thời trang , mỹ phẩm mà cô yêu thích nhé.

Xem thêm: giá mật ong rừng bao nhiêu 1 lít