Gia sư giỏi Đại học Kinh tế Quốc dân chuyên dạy kèm môn Toán, Hóa, Luyện chữ đẹp

0
63
Là Sinh viên khoa Tài chính Ngân hàng trường ĐH Kinh tế Quốc dân
Sống tại ngõ 182 Lương Thế Vinh,Thanh Xuân,Hà Nội – Thanh Xuân – Hà Nội
Em xin kính chào quý phụ huynh và thầy cô ! Em là sinh viên năm cuối ngành tài chính ngân hàng trường ĐH kinh tế quốc dân. Môn học sở trường của em là toán và hoá
Về thành tích học tập : Lớp 11 , Giải Ba kì thi Chọn học sinh giỏi giải toán trên máy tính cầm tay cấp Tỉnh- môn Toán. Lớp 12 : Giải Ba môn Toán kì thi HSG cấp Tỉnh, giải Ba kì thi Chọn học sinh giỏi giải oán trên máy tình cấm tay cấp Tỉnh. Thủ khoa tốt nghiệp của trường và xếp hạng 13/30 Thủ khoa của tình Ninh Bình.
Điiểm thi đại học : 25,5 điểm.
Em có kinh nghiệm gia sư 3 năm liên tục, các môn Toán, Hóa cấp II và cấp III, Tiếng Việt và Tiếng Anh cấp I.
Ba năm liên tiếp ôn thi vào 10 cho 5 em học sinh và tất cả các em đều đỗ với số điểm khá cao, có hai em đỗ trường chuyên Chu Văn An và Chuyên Khoa học – Giáo dục ĐH Quốc Gia .
Phương pháp dạy của em là đi từ cơ bản đến nâng cao, mỗi buổi học em hệ thống kiến thức của buổi trước, sau đó mới học bài mới. Em chuẩn bị trước các dạng bài tập từ dễ đến khó, các bài toán điển hình, lấy ví dụ mẫu và giao bài tập về nhà để các em luyện tập và củng cố kiến thức. Cuối mỗi chương em đều có bài test để các em kiểm tra lại kiến thức đã học, từ đó giúp các em nhớ lâu, hiểu sâu hơn .
Ngoài ra, em luôn quan tâm đến cuộc sống trên trường lớp của các em, những phút giải lao em thường cùng học sinh trò chuyện, chia sẻ để chị em hiểu nhau hơn .
Dù không phải sinh viên sư phạm nhưng em có niềm yêu thích với công việc dạy học và coi đó là thành công nho nhỏ trong cuộc sống, vì thế em luôn nỗ lực và cố gắngh hết mình . Em cảm ơn quý phụ huynh và thầy cô đã quan tâm ạ !

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.