Điểm chuẩn cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn mới nhất

0
40
cao-dang-y-dươc

Sau khi thi Trung học phổ thông Quốc gia năm 2018 em muốn đăng ký ứng tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn. Vậy cho em hỏi Điểm sàn Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018 là bao nhiêu?

Điểm sàn xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn năm 2018

chuyên khoa Xét nghiệm ngày nay có nhiệm vụ rất quan trọng trong hệ thống Y tế Việt Nam. Tuy vậy nhưng nguồn nhân viên của nghề này đang rơi vào tình trạng khan hiếm và cần được bổ sung thêm. Chính Vì vậy, nhiều bạn trẻ đã đăng ký học Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018 để mở rộng cơ hội nhiệm vụ làm cho chính bản thân trong tương lai.

cao-dang-y-dươc

dựa dựa quy định tuyển sinh , Trường Cao đẳng Y Dược Phạm Ngọc Thạch thông báo tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018 với điều kiện thí sinh chỉ cần tốt nghiệp Trung học phổ thông và đảm bảo sức khỏe tốt. Ngoài ra, những bạn cũng cần không bị truy cứu nhiệm vụ hình sự, không có tiền án, tiền sự. Nếu đáp ứng được điều kiện này, thí sinh sẽ nắm chắc cơ hội trở thành sinh viên của trường mà thật ra không cần lo lắng tới áp lực điểm số cũng như Điểm chuẩn Cao đẳng Xét nghiệm.

thời gian Dạy học Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018

thời giờ dạy học Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Phạm Ngọc Thạch là 03 năm. sau khi tốt nghiệp sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Xét nghiệm Y học chính quy dựa đúng quy định, được phép học liên thông lên Đại học mà không cần chờ sau 36 tháng như trước nữa. Với tấm bằng này, các bạn có thể xin công việc ở với các địa chỉ y tế, bệnh viện, phòng khám trên Cả Nước .

Là nghề liên quan trực tiếp đến sức khỏe, Xét nghiệm là ngành đặc biệt cần được đào tạo gắn chặt giữa lý thuyết và thực hành. Trường Cao đẳng Y Dược Phạm Ngọc Thạch là cơ sở tin cậy được các thí sinh Việc chọn lựa , với phương châm chú trọng đào tạo chất lượng đầu ra, nhà trường luôn giúp đỡ tạo điều kiện cho những thí sinh được học tập trong môi trường với đầy đủ những trang thiết bị, địa chỉ vật chất, phòng học, phòng thí nghiệm. với các ưu thế của mình, hình ảnh ngôi trường thân thiện, dạy học chuyên ngành giỏi đã trở thành quen thuộc đối với bất kỳ ai ước mơ lĩnh vực Y học…

Hồ sơ đăng ký ứng tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018

Thí sinh khi đáp ứng được điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn cần chuẩn bị các giấy tờ yêu cầu sau:

  • 01 Phiếu đăng ký ứng tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018 dựa mẫu của Bộ Giáo Dục Và Đào Tạo
  • 01 Học bạ Trung học phổ thông bản photo có công chứng
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (áp dụng với trường hợp thí sinh tốt nghiệp năm 2018)
  • Bằng tốt nghiệp THPT/BTVH cấp 3 (áp dụng với trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp từ các năm trước)
  • 01 Y sao giấy khai sinh có xác nhận của chính quyền địa phương
  • 04 Ảnh 3×4 (ảnh chụp trong năm gần đây nhất) ghi đầy đủ kiến thức thí sinh bao gồm: Ngoài ra họ tên, trung tâm , số điện thoại
  • 01 Phong bì dán sẵn tem, trên phong bì phần người nhận có điền rõ kỹ thông tin thí sinh hoặc người thân
  • những giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có)

Không chỉ dạy học Cao đẳng Xét nghiệm, ban giám hiệu nhà trường còn mở rộng những lớp Giảng dạy Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm, liên thông Cao đẳng Điều dưỡng…học vào các buổi tối trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6 hay cả hiện tại thứ 7 và chủ nhật, thích hợp với với các đối tượng vừa học vừa hành nghề .

Nguồn: http://caodangykhoatphcm.edu.vn/cao-dang-xet-nghiem/

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.