Cao đẳng Y Dược Hà Nội có phải ở 236 Hoàng Quốc Việt không ạ

0
35

Em sắp thi tốt nghiệp THPT và muốn tìm một trường Cao đẳng Dược ở Hà Nội để học. Và em thấy ở 236 Hoàng Quốc Việt có địa chỉ. Vì vậy đây có phải địa chỉ của Trường Cao đẳng Dược không anh chị nhỉ? (Thiên Hương – Phủ Lý).

Trả lời:

Bạn Thiên Hương thân mến! Nhà trường khẳng định bạn Thiên Hương là nhà trường chỉ có một cơ sở duy nhất ở Hà Nội là 292 Tây Sơn – Đống Đa – Hà Nội đào tạo về Y Dược. Còn ở 236 Hoàng Quốc Việt có đào tạo Ngành Y Dược không thì Thầy cô không biết nhé. Bạn Thiên Hương cũng như các bạn khác cần phải tỉnh táo và sáng suốt để lựa chọn đúng địa điểm học để tránh học nhầm nơi.

Học Cao đẳng Y Dược Hà Nội Sinh viên sẽ được học trong một môi trường hiện đại với đầy đủ các tiện ích phục vụ một cách tốt nhất cho nhu cầu học tập của sinh viên. Trường có hệ thống về cơ sở vật chất kỹ thuật hạ tầng hiện đại vào bậc nhất. Từ phòng học tới phòng thí nghiệm, thực hành đều được đầu tư đầy đủ các thiết bị để học tập, thực hành. Hệ thống ký túc xá khang trang đẹp đẽ, tiện nghi đáp ứng các điều kiện về sinh hoạt của sinh viên. Bên cạnh đó nhà trường còn xây dựng hệ thống thư viện, sân chơi.

Với kinh nghiệm trong đào tạo Y Dược trường có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, chuyên môn giỏi, trình độ chuyên môn cao luôn luôn tận tâm với sinh viên.

Bạn có thể liên hệ trực tiếp tại http://caodangykhoaphamngocthach.edu.vn/cao-dang-duoc-ha-noi/

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.