Phim mới Annabelle 2: Bước Tiến Xuất Sắc Của Vũ Trụ Kinh Dị

0
49

 

Không thua kém vũ trụ siêu anh hùng MCU & DCEU, không chịu lép trước vũ trụ quái vật Warner Bros hay vũ trụ bóng tối Universal, vũ trụ kinh dị của James Wan đã có những bước tiến mạnh mẽ với sự xuất hiện của Annabelle: Creation.
Áp dụng nhuần nhuyễn lời người xưa “Curiosity killed the cat”, Annabelle : Creation đã dạy cho các nhân vật lẫn khán giả bài học nhớ đời khi để sự tò mò lấn lướt và mở ra con đường cho quỷ dữ.

Xem thêm phim lẻ tại đây

Quay ngược thời gian, trở về ngày con búp bê không-đẹp-chút-nào Annabelle được tạo ra, Annabelle: Creation là tổ hợp của sự gay cấn, căng thẳng cùng những khoảnh khắc đứng tim trong rạp chiếu phim.

Đặc biệt, như một điểm nhấn đặc biệt cho phong cách của riêng mình, David F. Sanberg vẫn khiến các khán giả phì cười dù đang xem một bộ phim kinh dị.
Mọi sự khởi nguồn từ cặp vợ chồng làm búp bê Mullins. Là một người thợ giỏi, ông Mullins sống hạnh phúc trong cơ ngơi rộng lớn bên người vợ xinh đẹp và cô con gái Annabelle láu lỉnh đáng yêu. Không may, tai nạn xảy ra đã cướp đi thiên thần nhỏ của họ.

Xem thêm thông tin các bộ phim mới.

Muốn chống lại số mệnh, hai vợ chồng đã liều lĩnh thực hiện một giao ước thần bí để đổi lấy sự trở về của linh hồn con gái. Hành động cực kỳ nguy hiểm đã khiến họ hối hận suốt quãng đời còn lại khi nhận ra mình đã vô tình rước một linh hồn quỷ dữ về nhà.

Dù được giáo hội cứu giúp nhưng nỗi ám ảnh về con búp bê Annabelle vẫn đè nặng lên ngôi nhà ấy. Mười hai năm sau, được một tu viện nuôi trẻ mồ côi nhờ hỗ trợ, hai vợ chồng đã nhận lời với hy vọng sẽ bù đắp lại những lỗi lầm họ đã phạm. Thế nhưng, hành động này lại khiến những cô bé vô tội trở thành miếng mồi ngon.
Chỉ cần một phút yếu lòng, một phút tâm lý không vững vàng, người ta dễ dàng rơi vào tay ác quỷ.

Có thể bạn quan tâm: xem phim mới

Sau phần 1 bị chê bai thảm hại, Annabelle: Creation đã có sự trở lại ngoạn mục và tạo ra mối liên kết chặt chẽ từ nội dung tới mốc thời gian giữa hai phần.

Nhân vật chính của bộ phim – Annabelle vẫn có vẻ đẹp “khó cảm” và vô cùng ám ảnh. Chỉ một ánh mắt, chỉ một cái ngoảnh đầu hay một khoảnh khắc con búp bê đu đưa trên ghế cũng đủ làm người xem khiếp hãi. So với những ác quỷ như Valak hay Bathsheba trong The Conjuring, nỗi sợ Annabelle gây ra còn lớn hơn nhiều.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.