Nhiều lần biết chồng ngoại tình nhưng tôi không dám ly hôn

0
67

Bước lên xe hoa theo người yêu về làm vợ, làm con dâu trong gia đình nhà chồng, tôi nguyện sẽ làm một người con dâu thảo, một người vợ hiền. Tam Su Eva Thế nên tôi không nghĩ, có ngày mình sẽ rơi vào cảnh đau khổ như bây giờ khi chồng ngoại tình mà tôi vẫn phải ngậm đắng nuốt cay.

 

Nghe lời chồng, tôi chỉ kiếm một công việc làm thêm tại nhà cho đỡ buồn còn kinh tế thì yên tâm để anh lo. Thời gian đầu vợ chồng sống với nhau rất hạnh phúc và hòa thuận, bước sang năm hai, tôi có tin vui và sinh được một cháu trai bụ bẫm, khôi ngô rất giống chồng.

Sang năm thứ 3 tôi lỡ có thai, lần này tôi sinh đôi liền hai cháu gái. Cả nhà ai cũng vui mừng đón những thiên thần đáng yêu.

Thời gian tôi mang bầu anh rất trách nhiệm và chiều chuộng tôi lắm. Vì vậy mà tôi yên tâm và tin tưởng ở chồng hết mực, không thấy có điều gì nghi ngờ về công việc, ngày đi công tác hay những lần đi sớm về khuya của anh.

Anh luôn có những lời giải thích hợp lý và những lý do chính đáng để khiến tôi yên tâm bồi bổ thai nhi, đặc biệt, sự quan tâm của anh mỗi khi đi công tác xa nhà hay đi công tác về càng làm tôi vô tư tin anh.

Sau khi sinh lần 2, tôi bất ngờ được người bạn thân nhắc nhở giữ chồng cẩn thận. Lúc mới nghe, tôi đã cười bác bỏ vì niềm tin tuyệt đối vào chồng. Nhưng khi tận mắt nhìn thấy anh tình tứ với người phụ nữ khác, tôi đã đau đớn tột cùng.

Đọc thêm tại : https://baothegioiphunu.com/khong-dam-ly-hon-du-chong-5-lan-7-luot-phan-boi.html

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.